Tại sao doanh nghiệp nên chú trọng tới chất liệu quần áo bảo hộ?

Quần áo bảo hộ được xem là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động. Bởi thông qua bộ trang phục này giúp họ tránh được những thương tổn xảy ra do tai nạn lao động. Từ đó giúp họ yên tâm làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hơn.

Tuy vậy, khi chọn mua quần áo bảo hộ, tại sao doanh nghiệp nên chú trọng tới chất liệu vải, bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi lý giải câu hỏi này một cách chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Quần áo bảo hộ giúp công nhân đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm việc
Quần áo bảo hộ giúp công nhân đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm việc

Lý giải câu hỏi tại sao nên chú trọng tới chất liệu của quần áo bảo hộ?

Doanh nghiệp cần chú trọng tới chất liệu vải của quần áo bảo hộ trước khi chọn mua. Bởi vì sẽ giúp họ dễ dàng chọn được sản phẩm đúng ngành nghề của mình. Từ đó vừa đảm bảo sự an toàn cho người lao động vừa giúp quá trình làm việc diễn ra thuận lợi hơn.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại vải phổ biến sử dụng để may quần áo bảo hộ. Đó là vải Pang Rim Hàn Quốc và vải kaki liên doanh. Và mỗi loại vải đều chứa ưu nhược điểm riêng. Cụ thể như sau:

  • Vải Pang Rim Hàn Quốc: là loại vải có khả năng hút ẩm tốt, không xù lông. Bền màu, có chất vải dày và giặt nhanh khô.

  • Vải Kaki liên doanh: là loại vải có đa dạng màu sắc, chất liệu vải dày, dễ dàng giặt sạch và thấm hút mồ hôi tốt.

Long Châu – Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ có chất lượng vượt trội 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua quần áo bảo hộ ở đâu chất lượng vượt trội và giá tốt nhất thì gợi ý dành cho bạn là hãy đến với công ty Long Châu. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay, công ty chúng tôi đã trở thành đối tác của các doanh nghiệp, khách hàng trên cả nước.

Đến đây, doanh nghiệp sẽ dễ dàng chọn mua sản phẩm quần áo bảo hộ chính hãng phù hợp với ngành nghề của mình. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và giúp doanh nghiệp mình thể hiện được tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Long Châu là địa chỉ vàng cho mọi doanh nghiệp trên cả nước khi mua quần áo bảo hộ

Hiện đơn vị còn cung cấp quần áo phòng dịch dùng 1 lần được làm từ chất liệu vải không dệt. Sản phẩm được nhiều nhân viên y tế tin dùng vì giúp ngăn chặn các tác nhân gây hại và phòng ngừa dịch Covid-19 hiệu quả.

Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này để bảo vệ sức khoẻ của bản thân trong mùa dịch này thì hãy ghé ngay tới công ty Long Châu nhé!

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi vì sao doanh nghiệp nên chú trọng tới chất liệu quần áo bảo hộ. Qua đó, để sở hữu các sản phẩm đồ bảo hộ, nhất là quần áo phòng dịch dùng 1 lần chính hãng thì bạn hãy ghé ngay đến baoholongchau.com. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và nhận bảng báo giá các mẫu sản phẩm đồ bảo hộ phù hợp với doanh nghiệp mình nhất.