Nước Tẩy Cặn Canxi, Vết ố Mốc Trên Kính Chuyên Dụng1

HT01 – Nước tẩy cặn canxi, vết ố mốc trên kính chuyên dụng

Các vết ố bẩn trên kính là vấn đề mà chúng ta bắt gặp thường xuyên tại bất cứ vách tắm, vách ngăn kính, cửa sổ, cửa ô tô,… đều gặp phải. Hiện tượng này còn xuất hiện nhiều hơn khi thời tiết ẩm ướt hoặc các nguồn nước cứng có hàm lượng canxi cao.

Thông thường trong quá trình sử dụng mọi người thường xuyên lau dọn, nhưng các vết cặn canxi vẫn hình thành và cần phải được vệ sinh bằng các hóa chất tẩy cặn canxi chuyên dụng. HT01 là một trong những dòng sản phẩm tẩy cặn canxi chuyên dụng với giá thành phải chăng trên thị trường hiện nay, với hóa chất tẩy cặn canxi HT01 bạn có thể tẩy được các vết cặn canxi cứng đầu cụ thể như:

  • Các vết ố mốc, váng cầu vòng
  • Hiện tượng kính bạc màu, nhiễm màu
  • Các loại cáu bận canxi, đốm nước vàng cứng
  • Các loại vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt của gương kính ô tô, kính nhà tắm, kính lan can, kính ngoài tòa nhà, bồn tắm,….

(Các vết bẩn trên kính sau khi đã được làm sạch)

Khi sử dụng nước tẩy cặn canxi bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau:

  • Nước tẩy xi măng HT01 chuyên dụng
  • Tay gạt kính, cây nối dài lau kính: giúp bạn lau kính ở các vị trí cao và xa, bạn không cần phải dẫm lên bàn hoặc ghế để làm sạch các vị trí này.
  • Bộ bông chà kính
  • Găng tay
  • Khẩu trang

Các bước tiến hành khi tẩy khu vực kính

Bước 1: Làm sạch, loại bỏ toàn bộ bụi trên bề mặt cần làm sạch, sau đó dùng khăn, hoặc cho nước vào làm ướt bề mặt

Bước 2: Bạn dùng khăn thấm ướt hóa chất rồi lau lên toàn bộ bề mặt kính cần làm sạch, sau đó bạn dùng miếng vải lau đi lau lại khoảng 30 s là bề mặt kính được làm sạch.

Bước 3: Rửa lại với nước sạch rồi kiểm tra lại để chắc chắn toàn bộ các vết bẩn, cặn canxi đã được loại bỏ hoàn toàn.

Hóa chất có tính oxy hóa cao nên trong quá trình sử dụng bạn bắt buộc phải sử dụng găng tay, khẩu trang để hạn chế mùi cũng như tiếp xúc trực tiếp hóa chất vào da.

Sau khi sử dụng xong bạn nên cất hóa chất ở nơi cao, hạn chế tầm tay trẻ em, tránh trường hợp trẻ với hoặc nghịch, cực kỳ nguy hiểm.

Hiện nay, trên thị trường TVS đang là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm tẩy rửa HT01, ngoài nước tẩy cặn canxi, bạn có thể tìm mua tẩy xi măng, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng nhãn HT01 tại TVS.

(Nước tẩy cặn canxi chính hãng tại TVS)

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm chúng tôi phân phối. Sản phẩm đều đã được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc, chất liệu an toàn cho môi trường và người sử dụng.

Để hỗ trợ khách hàng mua chất tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng, chính hãng, chúng tôi có 2 kênh bánh chính là trực tiếp tại các đại lý, cửa hàng và mua online trên các sàn giao dịch thương mại điện tử.

Ngoài ra để mua hàng nhanh nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn về cách mua, cách sử dụng chính xác về từng sản phẩm.