Nhập khẩu thịt heo tại tphcm đảm bảo về chất lượng không?

Nhập khẩu thịt heo điều quan trọng nhất là cần phải đảm bảo vệ sinh an toàn thì mới có thể chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Đặc biệt những món ăn của người Việt Nam thường không thiếu sườn non heo. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp những loại thực phẩm trong đó có sườn heo non nhập khẩu cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Một số thông tin về sườn non heo nhập khẩu 

Sườn non heo là phần khuông hai bên hông của heo, khung với phần xương cứng và đầu sụn, xương nhỏ, làm thịt dày, mềm nhưng lại không bị cứng và khô.

Sườn non heo đến từ Minh Thịnh Phước – Một trong những nhà chế tạo thịt heo to nhất Canada và là nhà hàng thực phẩm trước tiên trên thế giới mang mức phát thải nhà kính ở mức trung bình, đối với các khí thải không thể hạn chế khỏi, Minh Thịnh Phước đầu tư vào những dự án môi trường trên khắp Canada và Mỹ.

Việc với nông trại chăn nuôi của riêng mình, Minh Thịnh Phước có thể kiểm soát một cách hoàn toàn nguồn nguyên liệu đầu vào cùng việc ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ giúp việc chăn nuôi vươn lên là an toàn và thân thiện hơn có môi trường.

Minh Thịnh Phước là địa chỉ cung cấp sườn non heo sao chất lượng tươi ngon
Minh Thịnh Phước là địa chỉ cung cấp sườn non heo sao chất lượng tươi ngon 

Không hormon, kháng sinh, phụ gia, chất bảo quản – là cam kết đối với mọi các sản phẩm giết thịt heo mà chúng tôi cung cấp.

Một lý do nữa mà chúng tôi lựa tìm Minh Thịnh Phước khiến nhà phân phối cho sản phẩm giết heo Canada trong đó có Sườn non heo ấy chính là hệ thống phòng thí nghiệm tiên tiến được chứng nhận ISO IEC 17025 của Hội đồng Tiêu chuẩn Canada Standard Councils of Canada, sở hữu đội ngũ kỹ sư được đào tạo giỏi thực hiện hàng loạt các kiểm tra về mức chất béo, natri và tổng lượng đường, các xét nghiệm vi sinh, đánh giá mầm bệnh và hạn sử dụng.

Sử dụng sườn non heo mà chúng tôi phân phối bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm để tạo phải các bữa cơm gia đình ấm cúng.


Nắm được cách rã đông sườn non heo để mang đến những món ăn ngon 

Địa chỉ cung cấp sườn heo non nhập khẩu

Nếu mọi người cần tìm nơi nhập khẩu thịt heo trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài, bán với giá gốc cho các cửa hàng, đại lý, quán ăn, nhà hàng hoặc mua lẻ về dùng cho gia đình hãy liên hệ Minh Thịnh Phước chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thịt heo đông lạnh nhập khẩu trực tiếp 100% từ các nước châu Âu, Nga, Mỹ, Nhật…Chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ cũng như chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty luôn nhập hàng với số lượng lớn sẵn giao cho khách hàng, bán với giá sát giá nhập nên thấp hơn nhiêu so với thị trường.

Bài viết vừa mang đến cho bạn những thông tin và lợi ích khi sử dụng sườn heo non. Minh Thịnh Phước chính là nhập khẩu thịt heo mà bạn tìm kiếm. Hãy để Minh Thịnh Phước mang đến cho bạn những bữa ăn chất lượng đảm bảo về dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.