Những thông tin hay về xi mạ gót giày

Chắc hẳn bất kỳ chị em phụ nữ nào trong tủ giày của mình cũng có ít nhất một đôi giày cao gót xi mạ. Đây là sản phẩm giúp các chị em trở nên nổi bật và cuốn hút mọi ánh nhìn hơn. Đó cũng chính là lý do mà nhiều cửa hàng kinh doanh giày dép hiện nay đều tìm đến dịch vụ xi mạ gót giày để tạo ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Đồng thời giúp họ tăng doanh thu bán hàng hiệu quả hơn. 

Dịch vụ xi mạ gót giày giúp các cửa hàng kinh doanh giày tăng ưu thế cạnh tranh hơn

Công nghệ xi mạ gót giày là gì?

Xi mạ gót giày là quá trình phủ một lớp bảo vệ lên bề mặt gót giày. Quá trình này giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm giày cao gót hơn. Những đôi giày cao gót được xi mạ thường sáng bóng, óng ánh và tinh tế nên giúp các chị em trở nên nổi bật trong các bữa tiệc lớn. 

Vì vậy, để tăng ưu thế cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp sản xuất giày dép đã đặt dịch vụ xi mạ gót giày với phương pháp xi mạ chân không. Đây là phương pháp xi mạ tiên tiến nhất hiện nay và được đánh giá cao vì sự thân thiện với môi trường. 

Xi mạ chất không gót giày được thực hiện trong môi trường chân không và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là chi phí xi mạ thấp, an toàn với sức khoẻ con người. Sản phẩm gót giày có lớp phủ cứng, độ đàn hồi cao và kéo dài tuổi thọ gấp 3 lần. 

Công nghệ xi mạ chân không gót giày được đánh giá cao vì hiện đại, an toàn
Công nghệ xi mạ chân không gót giày được đánh giá cao vì hiện đại, an toàn

Nên đặt dịch vụ xi mạ gót giày ở đâu uy tín và giá cạnh tranh nhẩt?

Công ty Khải Hoàn là công ty xi mạ được nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh giày dép tín nhiệm. Bởi đơn vị có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này nên hiểu rõ những gì mà cơ sở sản xuất cần. 

Thể hiện qua việc tạo ra những sản phẩm gót giày sau xi sáng bóng, nhẵn và đẹp mắt nhất. Ngoài ra, đơn vị Khải Hoàn còn ứng dụng công nghệ xi mạ Đài Loan tiên tiến và sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vững tay nghề nên tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xi mạ khác như xi mạ chóa đèn, xi mạ tượng phật, xi mạ đồ tết, đồ trang trí… Một điểm ấn tượng nữa khi nói về công ty Khải Hoàn đó là vì là đơn vị xi mạ trực tiếp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành. 

Chúng tôi sở hữu một quy trình xi mạ chuyên nghiệp, kiểm định nghiêm ngặt. Từ khâu phân tích, đánh giá, nguyên liệu đầu vào cho tới công đoạn xi mạ và hoàn thiện thành phẩm nên bạn hãy yên tâm. Chúng tôi còn cam kết đảm bảo đúng tiến độ giao sản phẩm xi mạ và cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất. 

Công ty Khải Hoàn ứng dụng công nghệ xi mạ chân không tiên tiến
Công ty Khải Hoàn ứng dụng công nghệ xi mạ chân không tiên tiến

Trên đây đã chia sẻ về những thông tin về xi mạ gót giày. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ xi mạ này và hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo khaho.com khi có nhu cầu xi mạ sản phẩm nhé! Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn dịch vụ xi mạ chất lượng, đúng tiến độ và chế độ bảo hành tốt nhất.