78.thang Máy Mini Gia đình Uy Tín Chất Lượng 1

Những yêu cầu gì cần thiết khi lắp đặt thang máy mini cho gia đình?

Cuộc sống ngày càng hiện đại với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật trong đó có cầu thang máy khiến việc di chuyển của con người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay thang máy mini cũng được sử dụng phổ biến trong gia đình. Vậy khi lắp đặt thang máy mini cho gia đình chúng ta cần chú ý những yêu cầu gì?

1.      Lựa chọn kích thước cầu thang máy phù hợp với diện tích không gian ngôi nhà

Ảnh 1. Lựa chọn kích thước thang máy mini phù hợp với không gian nhà

Lắp thang máy mini cho gia đình là việc làm đòi hỏi phải có sự tính toán tỉ mỉ. Trong đó việc đầu tiên bạn phải lựa chọn kích thước thang máy mini sao cho phù hợp nhất với không gian diện tích ngôi nhà của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thang máy mini với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà rộng hay hẹp mà bạn lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ có thể lựa chọn thang máy có trọng tải 200 đến 300 kg. Loại thang máy mini này có kích thước hố thang máy là 1500mm chiều rộng, 1400mm chiều sâu. Kích thước cabin là 1100mm chiều rộng, 900mm chiều sâu, 2300 mm chiều cao. Kích thước cửa là 700mm chiều rộng, 2100mm chiều cao. Loại thang máy này có thể dùng cho 4 người di chuyển.

Ngoài ra với những ngôi nhà biệt thự cao tầng, diện tích rộng bạn có thể lựa chọn loại thang máy mini có trọng tải 350kg đến 400kg. Loại thang máy này có kích thước hố thang máy là 1550mm chiều rộng, 1550mm chiều sâu. Kích thước cabin là 1150 mm chiều rộng, 1000mm chiều sâu, kích thước cửa là 700mm, có thể chở được 5 đến 6 người.

2.      Lựa chọn loại thang máy

Sau khi đã lựa chọn được kích thước thang máy cho ngôi nhà, việc thứ hai bạn nên lựa chọn loại thang máy sử dụng. Trên thị trường hiện nay đang phổ biến 2 loại thang máy mini là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Vậy khi nào chúng ta nên lựa chọn các loại thang máy này?

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng thang máy liên doanh. Thang máy liên doanh là loại thang máy được nhập khẩu các thiết bị chính còn cabin thang máy được sản xuất trong nước. Thang máy liên doanh có ưu điểm là giá thành hấp dẫn, phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo người dân, mẫu mã thang máy đa dạng cho khách hàng thỏa sức lựa chọn, có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều tòa nhà.

Đối với những ngôi nhà có diện tích lớn, cao từ 15 trở nên bạn nên sử dụng thang máy nhập khẩu. Thang máy nhập khẩu chủ yếu từ các nước châu Âu như Mỹ, Đức, Thụy Điển …được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt.

3.      Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy mini cho gia đình uy tín, chất lượng

Sau khi đã lựa chọn được kích thước và loại thang máy thích hợp yếu tố cuối cùng có tính chất quyết định là việc lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng. Bởi việc lắp đặt thang máy hết sức quan trọng, liên quan đến an toàn tính mạng con người. Do đó lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín sẽ giúp mang tới yên tâm cho người sử dụng.

Ảnh 2. Thuận Phát là đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy mini chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công lắp đặt thang máy mini. Nếu bạn có nhu cầu mua, lắp đặt thang máy bạn có thể tìm đến thang máy Thuận Phát. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm Thuận Phát sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy đến với Thuận Phát để được tư vấn và lựa chọn loại thang máy mini phù hợp, chất lượng nhất bạn nhé.