Nở Rộ Dịch Vụ Cho Thuê Chú Rể Giả Tại Việt Nam1

Nở rộ dịch vụ cho thuê chú rể giả tại Việt Nam

Hà Nội là một trong những thủ đô có nhu cầu thuê dịch vụ chú rể giả nhiều nhất trên cả nước. Nơi tập trung nhiều người đến từ các tỉnh thành khác nhau để sinh sống, học tập, làm việc. Tình trạng sống buông thả của các bạn sinh viên mới lớn hay những người đã chót trao thân cho người yêu của mình dẫn đến việc có bầu và người yêu trốn tránh trách nhiệm với nhiều lý do khác nhau. Nhiều người đã tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả để che giấu những bí ẩn đằng sau.

Chia sẻ câu chuyện về những bà mẹ đơn thân

Mỗi ngày có rất nhiều người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau. Hầu hết các cô gái tìm đến dịch vụ là những người nhẹ dạ cả tin bị người yêu bỏ rơi khi phát hiện có bầu.

Một đám cưới đúng nghĩa được diễn ra trước mắt mọi người, không ai biết đằng sau câu chuyện là một chú rể giả. Chuyện về cô gái tên Nhung 25 tuổi đã mang thai 3 tháng đã tìm đến dịch vụ và thuê người làm chú rể để che mắt thiên hạ.

Phải chấp nhận thuê người làm chú rể giả trong ngày cưới với mức giá tùy vào gói bạn chọn. Người đàn ông khiến Nhung có thai chấp nhận trả toàn bộ chi phí để Nhung kết hôn với một người khác, để anh ta được yên ổn thoái thác trách nhiệm.

Đám cưới được tổ chức để che mắt mọi người nhưng Nhung cảm ơn người đã xuất hiện thế vai để giải thoát cho mình trong lúc nguy nan nhất. Không biết làm sao để giải thích cái thai trong bụng đang ngày càng lớn dần về mối tình vụng trộm. Cô sẽ nói sự thật này khi làm thủ tục ly hôn với người chồng giả để trở thành mẹ đơn thân, điều này giúp cô tránh khỏi những dị nghị từ họ hàng, người thân.

Hiện nay dịch vụ cho thuê chú rể giả trong ngày cưới đang ngày càng xuất hiện nhiều. Có nhiều người chấp nhận bỏ ra một khoản chi phí để thuê người đóng thế các vai diễn để tránh được những áp lực từ gia đình.

Những lời quảng cáo dịch vụ cho thuê chú rể mang đến thành công?

Có nhiều công ty đăng tin là dịch vụ cho thuê chú rể, những người đóng thế hoàn hảo, có nhiều mẫu kịch bản phù hợp với từng hoàn cảnh, có nhiều chú rể có độ tuổi khác nhau.

Công ty uy tín được nhiều người lựa chọn phải kể đến G&B, dịch vụ cho thuê chú rể, bố mẹ, họ nhà trai trong buổi lễ cưới. Có rất nhiều đám cưới được công ty G&B dàn dựng tổ chức thành công. Tất cả mọi cảnh được diễn ra như những đám cưới thông thường khác, chỉ có người thuê và những người trong công ty mới biết được sự thật.

Công ty sẽ đưa ra kịch bản để khách hàng tham khảo , ngoài đám cưới bạn có thể thuê lại chú rể trong những lần gặp mặt gia đình để bố mẹ, họ hàng không nghi ngờ điều gì.

Hợp đồng có bảo hành khoảng 3-5 năm, đến khi cô dâu lấy lý do không hợp hoặc chú rể đi công tác có người khác, lấy lý do hôn nhân đổ vỡ để ly hôn, chấm dứt hợp đồng và trở thành bà mẹ đơn thân không còn phải nghe những lời dị nghị từ họ hàng, dư luận.

Công ty G&B là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường, tất cả mọi kịch bản đều được công ty nghiên cứu kĩ giúp cho đám cưới được tổ chức trọn vẹn. Trong bất cứ trường hợp nào cũng cần có hợp đồng để đám cưới được diễn ra suôn sẻ, không bị ảnh hưởng. Quý khách có nhu cầu thuê chú rể trong ngày cưới hãy liên hệ với công ty G&B để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.