Tẩy Bồn Cầu Bị ố Vàng Bằng Phương Pháp Tự Nhiên Sạch Bóng1

Tẩy bồn cầu bị ố vàng bằng phương pháp tự nhiên sạch bóng

Bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn, nếu không được vệ sinh sạch sẽ đây sẽ là nguyên nhân gây bệnh. Không gian mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ bởi những vết ố vàng, mảng bám… Làm sao để tẩy bồn cầu bị ố vàng, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh giúp bồn cầu luôn sáng bóng như mới là điều được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Quý khách hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Sử dụng nước ngọt coca cola để tẩy bồn cầu

Nhiều người biết đến những phương pháp tự nhiên để tẩy bồn cầu đơn giản, nhanh chóng. Nước ngọt cá ga coca cola không chỉ là nước giải phát mà còn được sử dụng để tẩy nhà vệ sinh, bồn cầu một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng cũng đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của mọi người. Bạn cần chuẩn bị một chai nước ngọt coca cola và đổ trực tiếp vào bồn cầu. Trong nước ngọt có lượng axit giúp những mảng bám, ố vàng của bồn cầu bong ra. Bạn cần chú ý đổ xung quanh để nước tràn ra những vết bẩn. Đối với vết bẩn ở trên bình xả nước hoặc những vị trí khuất bạn có thể đổ trực tiếp và lấy khăn lau, hoặc lấy bàn chải lông mềm cọ. Bạn có thể ngâm khoảng 20 phút hoặc 1 giờ để vết bẩn bong ra giúp cho bồn cầu trắng sáng tự nhiên như mới.

Tẩy bồn cầu bị ố vàng bằng baking soda

Baking soda là sản phẩm được nhiều người biết đến là làm trắng hiệu quả. Bồn cầu gia đình bạn bị ố vàng chỉ cần sử dụng một lượng baking soda vừa đủ giúp cho bồn cầu cảu gia đình bạn luôn trắng sáng như mới.

Cách tẩy bồn cầu bị ố vàng bằng baking soda giúp bồn cầu luôn như mới bạn cần thực hiện như sau: Bạn đổ trực tiếp backing so da vào bồn cầu, có thể sử dụng 1/3 hộp hoặc nửa hộp tùy vào vết bẩn. Bạn ngâm vài giờ hoặc để qua đêm, sáng dậy bạn xả nước vài lần là sạch, những vị trí khó tẩy rửa như ngóc ngách bạn hãy sử dụng bàn chải để cọ sạch. Những vết ố vàng ở bồn cầu sẽ biến mất mang đến sự bóng sáng tự nhiên cho bồn cầu cũng như nhiều khu vực khác trong không gian của bạn.

Sử dụng chanh, giấm để vệ sinh bồn cầu

Chanh giấm là nguyên liệu tự nhiên luôn có sẵn trong tủ bếp của mỗi gia đình. Trong chanh, giấm có nhiều axit giúp cho việc tẩy rửa những vết bẩn được hiệu quả. Sử dụng chanh, giấm để tẩy bồn cầu không chỉ làm sạch vết bẩn mà còn khử được mùi hôi, vi khuẩn gây bệnh.

Bạn sử dụng một lượng chanh, giấm để đổ xung quanh bồn cầu, những vị trí có những vết bẩn cứng đầu bạn chú trọng hơn. Cách tẩy vết ố vàng bồn cầu cũng rất đơn giản, bạn ngâm khoảng 20- 30 phút sau đó sử dụng bàn chải để cọ những ngóc ngách, những vết ố vàng được đánh tan giúp cho bồn cầu luôn sạch bóng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Không khó khi bạn sử dụng chất tẩy bằng nguyên liệu tự nhiên, đối với những vết bẩn cứng đầu, mảng bám lớn sử dụng chất tẩy từ tự nhiên này sẽ mất rất nhiều thời gian. Để giúp cho việc tẩy rửa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, chi phí, không làm ăn mòn bề mặt bồn cầu cũng như nhiều khu vực khác, hiệu quả bất ngờ. Quý khách hãy lựa chọn cho mình loại nước tẩy bồn cầu bị ố vàng thích hợp. HT01 là chất tẩy bồn cầu được nhiều người tin tưởng sử dụng, sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận được lưu hành trên toàn quốc.

Quý khách có bất kì ý kiến thắc mắc về sản phẩm tẩy rửa hãy liên hệ với công ty TVS Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.