Tin hot: Sở hữu ngay chung cư Lux City quận 7 chưa đến 2 tỷ đồng

Chung cư Lux City quận 7 đã và đang là dòng sản phẩm khuấy động thị trường bất động sản Sài Gòn. Dự án chung cư đem đến hàng ngàn căn hộ nhà ở giá rẻ cho cư dân thành phố. Những người luôn khao khát về một địa điểm an cư lý tưởng ngay giữa lòng nội thành.

Tin hot: Sở hữu ngay chung cư Lux City quận 7 chưa đến 2 tỷ đồng

Giới thiệu dự án chung cư Lux City quận 7

Dự án căn hộ Lux City quận 7 được quy hoạch và xây dựng bởi tập đoàn Đất Xanh. Tổng số vốn đầu tư dự án lên đến hàng ngàn tỷ đồng với nhiều hạng mục xây dựng tiện ích.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tổng diện tích thi công dự án lên đến con số 7480 mét vuông. Bên trong khuôn viên chung cư được trang bị công viên cây xanh rộng gần 2000 mét vuông. Mặc dù diện tích xây dựng mặt sàn đạt 39.706 mét vuông, nhưng mật độ xây dựng lại nằm dưới ngưỡng 40%.

Dự kiến sau hoàn thành, Lux City quận 7 cung cấp hàng ngàn căn hộ chung cư cho cư dân thành phố. Trong đó những căn hộ 2 phòng ngủ điển hình có diện tích dao động từ 65 mét vuông đến 73.5 mét vuông.

Lux City quận 7 – Chung cư cao cấp giá rẻ

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, dự án chung cư Lux City quận 7 hấp dẫn nhà đầu tư. Đối với cư dân định cư, bạn có thể dễ dàng đi đến các quận trung tâm Sài Gòn khi sinh sống tại Lux City quận 7.

Được biết căn hộ tiện nghi có đầy đủ những căn phòng chức năng phục vụ cư dân. Điển hình như phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, phòng bếp và cả phòng làm việc. Toàn bộ vật dụng nội thất được trang trí đều là mặt hàng cao cấp. Điều này giúp cho không gian căn hộ trở nên sang trọng và vô cùng hiện đại.

Bao quanh căn hộ chung cư là hệ thống tiện ích nội khu với khuôn viên rộng. Nổi bật nhất phải kể đến là hồ bơi ngoài trời đẳng cấp, khu vui chơi giải trí năng động và công viên cây xanh rộng lớn.

Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ được thư giãn cuối tuần tại khu vườn nướng BBQ. Hoặc có những hoạt động cộng đồng bên trong phòng sinh hoạt chung. Nếu có nhu cầu mua sắm, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến các Shophouse bán lẻ. Đây là nơi cung cấp hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm để đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

Hiện tại giá bán căn hộ được niêm yết chưa đến 2 tỷ đồng. Đây là con số rất khiêm tốn dành cho căn hộ chung cư cao cấp giữa lòng Sài Gòn.

Địa chỉ đặt mua chung cư Lux City quận 7 giá rẻ

Để đặt mua ngay cho mình chung cư Lux City quận 7, quý khách hàng hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp căn hộ chung cư giá rẻ tại những dự án hot nhất hiện nay.

Công ty cam kết áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn dành cho tất cả quý khách hàng. Theo đó bạn sẽ có cơ hội nhận được số tiền hoa hồng hấp dẫn khi đặt mua căn hộ Lux City quận 7.

Đến với chúng tôi bạn còn dễ dàng sở hữu chung cư tphcm nhờ phương thức thanh toán linh hoạt. Trong trường hợp được yêu cầu, đơn vị sẽ hỗ trợ gói vay mua nhà trả góp lãi suất thấp cho quý khách hàng.