Top 5 Hãng ắc Quy được Khách Hàng Thay Nhiều Nhất Tại Xe điện Tân Mai (1)

Top 5 hãng ắc quy được khách hàng thay nhiều nhất tại Xe điện Tân Mai

Thiết kế đẹp mắt cùng khả năng di chuyển tốt trên mọi địa hình, chính là những đánh giá mà người dùng dành cho xe điện. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong quá trình điều khiển và tránh được các rủi ro nhất là hết điện, bạn hãy đừng quên kiểm tra và thay ắc quy mới cho xe. Vậy đâu là hãng ắc quy tốt nhất để thay? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 5 hãng ắc quy xe điện được nhiều người chọn thay nhất tại Xe điện Tân Mai. Bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé!.

Ắc quy xe điện Thiên Năng

Thiên Năng là một trong những hãng ắc quy được rất nhiều người dùng lựa chọn nhất tại Xe điện Tân Mai. Được sản xuất tại Trung Quốc bởi tập đoàn Tianneng vô cùng uy tín, cho nên không chỉ được thị trường nội địa đánh giá tốt mà ngay cả người dùng Việt Nam cũng rất ưa chuộng.

Với khả năng phóng điện tốt, cho nên ắc quy Thiên Năng giúp xe hoạt động mạnh mẽ. Do đó không chỉ phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu mà còn giúp xe vượt qua mọi địa hình khác nhau một cách dễ dàng. Ắc quy Thiên Năng có thể dùng để thay cho tất cả mọi loại xe như: Nijia, Xme, 133S…Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng có phù hợp với xe điện của bạn không.

Ắc quy Thiên Năng có độ bền rất cao khi sử dụng, với khả năng sạc lên tới 400 lần tương đương với 3 năm sử dụng. Cho nên, chỉ cần bạn sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ không lo về chất lượng của ắc quy trong thời gian sử dụng.

Ắc quy xe điện Chilwee

Chilwee cũng là một trong những hãng ắc quy có xuất xứ tại Trung Quốc. Ngoài được người dùng đánh giá rất tốt về chất lượng thì hãng ắc quy này còn rất an toàn khi sử dụng. Tỷ lệ ắc quy bị lỗi rất hiếm khi gặp, do đó bạn không cần phải lo lắng sau khi thay ắc quy Chilwee cho xe điện.

Đặc biệt, giá thành ắc quy Chilwee cũng không hề quá đắt khi bạn muốn thay. Do đó tại Xe điện Tân Mai, ắc quy Chilwee được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đag băn khoăn không biết nên chọn loại ắc quy nào tốt nhất để thay hãng đừng bỏ qua ắc quy Chilwee nhé.

Ắc quy xe điện Xupai

Tuy xuất hiện sau ắc quy Thiên Năng nhưng ắc quy Xuapi cũng được đánh giá rất tốt sau thời gian sử dụng. Được sản xuất với dây chuyền hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế, cho nên ắc quy Xupai phù hợp với tất cả mọi loại xe điện.

Không những vậy, ắc quy Xupai còn được ví là “ chú ngựa ô” trên thị trường ắc quy. Do đó, xe điện của bạn sẽ hoạt động ổn định và đi được một quãng đường xa chỉ sau một lần sạc. Cho nên, Xe điện Tân Mai rất sẵn sàng đáp ứng khách hàng khi có nhu cầu thay ắc quy Xupai cho xe điện của mình.

Hiện nay trên thị trường, hãng ắc quy Xupai cũng đã có hiện tượng làm giải, làm nhái. Chính vì vậy, bạn hãy đến Xe điện Tân Mai để đảm bảo thay đúng ắc quy chính hãng, mới 100% nhé.

Tạm kết

Trên đây là một số hãng ắc quy xe điện uy tín đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Xe điện Tân Mai. Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn mua ắc quy xe điện, có thể chọn một trong những hãng ắc quy mà chúng tôi chia sẻ ở trên để sử dụng. Ngoài ra để tránh thay phải ắc quy chất lượng kém, bạn hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai hoặc qua https://thayacquyxedapdien.com nhé.