Từ A đến Z Những Thông Tin Về Khu đô Thị Vincity Gia Lâm (2)

Từ A đến Z những thông tin về khu đô thị Vincity Gia Lâm

Bạn muốn sở hữu các hạng mục tại dự án Vincity Gia Lâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin liên quan đến dự án này để có thể đưa ra quyết định sở hữu hạng mục nào một cách tốt nhất nhé. Mời quý vị tham khảo những thông tin chính về dự án này ngay nội dung bên dưới.

Diện tích các hạng mục tại Vincity Gia Lâm

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Gia Lâm có diện tích từ 43,1m2 đến 47,9m2

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngut Vincity Gia Lâm lại chia thành 2 loại hình khác nhau:

Loại hình 1: Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 Toilet.

• Diện tích thực dụng từ 55 đến 57 m2.
  • Thiết kế bao gồm: 1 phòng khách + 1 phòng ăn + 1 phòng bếp + 2 phòng ngủ + 1 khu kê giường đơn hoặc bàn học + 1WC và 2 lô gia.

Loại hình 2: Căn hộ 2 phòng ngủ + 2 Toilet.

• Diện tích thực dụng từ 62 đến 65 m2
  • Thiết kế bao gồm: 1 phòng khách + 1 phòng ăn + 1 phòng bếp + 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh trong + 1 phòng ngủ thường + 1 khu kê giường đơn hoặc bàn học + 1WC và 2 lô gia.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ lại có 3 thiết kế về diện tích khác nhau như:

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ mẫu 2:

• Diện tích tim tường là 81,8m2.
  • Diện tích thông thủy là 75,7m2.

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ mẫu 2:

• Diện tích tim tường là 80,1m2.
  • Diện tích thông thủy là 7,7m2.

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ mẫu 3:

• Diện tích tim tường là 80,9m2.
  • Diện tích thông thủy là 74,7m2.

Tiện ích nội khu tại Vincity Gia Lâm

• Hệ thống bệnh viện đạt chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế từ mẫu giáo đến Đại học.
  • Biển hồ nước mặn, bãi cát nhân tạo, hồ điều hòa, công viên cây xanh và hàng trăm điểm nướng BBQ.
  • Bể bơi, đường dạo bộ, điểm tập thể thao, sân tennis…

Tiện ích ngoại khu của dự án Vincity Gia Lâm

Từ dự án Vincity Gia Lâm bạn có thể di chuyển đến rất nhiều điểm quan trọng của thủ đô Hà Nội như:

• Nằm giáp ngay QL5/QL5B/Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nên việc di chuyển đến Hải Phòng và Hạ Long chỉ mất từ 1h đến 1h30. Đặc biệt, có ga của tuyến đường sắt số 8 giúp việc di chuyển lại càng thuận lợi hơn.
  • Vincity Gia Lâm cách QL1A 2 km.
  • Vincity Gia Lâm cách trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên 5,5 km.
  • Vincity Gia Lâm cách Vinhomes Riverside 6 km.
  • Vincity Gia Lâm cách Hồ Gươm 11,7 km.
  • Từ Vincity Gia Lâm 20 phút đến Trung tâm thành phố Hà Nội.

Chương trình hỗ trợ vay vốn đặc biệt

• Mức dư nợ vay để thanh toán: Lên tới 70% giá trị BT. Mức giá này còn được Vingroup hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi bàn giao dự án vào 2020.
  • Đặc biệt ân hạn nợ gốc lên đến 21 tháng với phí trả nợ trước hạn là 0% trong thời gian ân hạn nợ gốc.

Quý khách hàng có thể vay và trả lên đến 35 năm. Hình thức này giảm rất nhiều áp lực cho quý vị và các bạn khi mua nhà và lại có thể mua được các căn hộ đẹp nhất tại dự án bất động sản đinh đám nhất Hà Nội, miền Bắc và trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu quý vị và các bạn muốn sở hữu dự án này nhé. Tất cả mọi nhu cầu của quý vị và các bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách tốt nhất và chi tiết nhất. Rất hân hạnh được tư vấn các thông tin liên quan đến dự án này cho quý vị và các bạn.