Đông Tăng Long- dự án đô thị tiềm năng

Là một trong những dự án đô thị được mong chờ và quan tâm nhất tại khu Đông Sài Gòn, Đông Tăng Long luôn là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư, khách hàng đang muốn “an cư lập nghiệp” hay kinh doanh kiếm lời. Bởi vị trí đắc địa, mạng lưới giao thông thuận lợi, dân trí cao, tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Cũng như những đặc quyền tuyệt vời mà dự án mang lại cho người sử dụng. Dưới đây, là một số đặc quyền, lợi ích bạn có thể thừa hưởng khi sở hữu dự án.

Đặc quyền sống tuyệt vời tại khu đô thị Đông Tăng Long

Đông Tăng Long dự án đô thị tiềm năng

Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án bất động sản sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ, những đặc quyền sống tuyệt vời thì Đông Tăng Long sẽ là một gợi ý vô cùng lý tưởng. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa được tọa lạc trên ba mặt tiền Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Vành Đai 3, phường Trường Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án còn sở hữu những tiện ích tuyệt vời như:

– Không gian trong lành, mát mẻ được bao quanh bởi hệ sinh thái rộng 160ha.

– Là đầu mối giao thông quan trọng được kết nối với nhiều trường học, bệnh viên, địa điểm mua sắm, giải trí, thư giãn.

– Các loại hình kiến trúc dự định xây dựng vô cùng đa dạng giúp nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình bất động sản chất lượng, phù hợp và lý tưởng nhất.

– Tất cả các dự án đều được xây dựng đồng loạt, có pháp lý, giấy tờ hoàn chỉnh và có thể nhận nhà ngay lập tức.

– Vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính mới quận 9, kế bên khu công nghệ cao và nhiều khu vực giải trí, học tập, mua sắm tiện ích, đảm bảo giúp khách hàng có thể di chuyển đến các địa điểm mình muốn chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.

– Dự án có nhiều phân khu, diện tích đa dạng và giá bán công khai.

– Là một trong những mảnh ghép quan trọng để hình thành nên khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn.

Chỉ với những đặc quyền sống, tiện ích tuyệt vời trên của mình Đông Tăng Long đã khiến các nhà đầu tư phải xôn xao, bàn tán và “tranh đấu” quyết liệt để có thể đem về cho mình một dự án bất động sản chất lượng, tiềm năng. Vậy bạn thì sao, đừng chần chờ thêm nữa. Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy đưa ra những quyết định sáng suốt nhất để không bị bỏ lỡ một cơ hội kiếm lời hiệu quả!

Tìm hiểu thông tin dự án Đông Tăng Long ở đâu?

Đông Tăng Long dự án đô thị hứa hẹn đem đến những lợi ích hấp dẫn

Với tiềm lực phát triển mạnh mẽ, vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiện ích tuyệt vời Đông Tăng Long luôn là dự án đô thị hứa hẹn đem đến cho các nhà đầu tư những lợi ích và lợi nhuận hấp dẫn. Để có thể tìm hiểu thêm về giá bán cũng như tiến độ của dự án bạn có thể tìm đến website https://dongtanglong.net.vn/ hay hotline 0963688066. Chắc chắn rằng, đây sẽ là địa chỉ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và chính xác nhất.

Hy vọng, với bài viết trên của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị bổ ích về đặc quyền sống tại dự án độ thị Đông Tăng Long. Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy đưa ra những quyết định đúng đắn và chính xác nhé!

Hotline: 0963688066

Email: [email protected]

Địa chỉ: Nguyễn Duy Trinh, P. Trường Lưu, Q.9

Địa chỉ nhà mẫu: Khu đô thị Đông Tăng Long, Nguyễn Duy Trinh, P. Trường Lưu, Q.9