Cập nhật giá bán dự kiến và vị trí merryland quy nhơn

Merry Land Quy Nhơn là tổ hợp nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi Hưng Thịnh Corp và 20 thương hiệu thiết kế kiến trúc toàn cầu. Do đó sẽ kiến tạo nên một công trình đẳng cấp nhất tại Bình Định. 

Tuy vậy, bạn đã cập nhật chi tiết về giá bán và vị trí merryland quy nhơn chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để bổ sung thêm các thông tin về dự án merryland quy nhơn nhé!

Tìm hiểu về giá bán và vị trí merryland quy nhơn
Tìm hiểu về giá bán và vị trí merryland quy nhơn

Giá bán dự kiến các sản phẩm tại dự án merryland quy nhơn mới nhất 

Dự án merryland quy nhơn có đa dạng loại hình sản phẩm. Chẳng hạn như các căn shophouse, bizhouse, biệt thự đồi, biệt thự biển… nên phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng và nhà đầu tư. 

Mỗi loại hình sản phẩm bất động sản tại dự án hai giang merry land hung thinh có giá thành khác nhau và được đánh giá là cạnh tranh. Cụ thể như sau: 

  • Giá căn bizhouse với diện tích từ 108m2 – 885,5m2: 15 tỷ – 65 tỷ đồng. 
  • Giá biệt thự đồi với diện tích từ 350m2 – 1500m2: 70 tỷ – 150 tỷ đồng. 
  • Giá biệt thự biển với diện tích từ 350m2 – 1500m2: 70 tỷ – 150 tỷ đồng. 
  • Giá căn hộ 1 phòng ngủ và 1 nhà WC với diện tích từ 45m2 – 53m2: 2,2 tỷ – 2,5 tỷ đồng. 
  • Giá căn hộ 2 phòng ngủ và 2 nhà WC với diện tích từ 62m2 – 75m2: 2,4 tỷ – 2,8 tỷ đồng. 
  • Giá căn hộ 3 phòng ngủ và 2 nhà WC với diện tích từ 88m2 – 93m2: 3,2 tỷ – 3,8 tỷ đồng. 

Lưu ý: Để biết giá chi tiết về các sản phẩm tại dự án merry quy nhơn, các bạn hãy liên hệ với Phòng Kinh Doanh của chúng tôi theo số điện thoại 0789 355 779 nhé!

Giá bán các sản phẩm tại dự án merry land quy nhơn được đánh giá là cạnh tranh
Giá bán các sản phẩm tại dự án merry land quy nhơn được đánh giá là cạnh tranh

Vị trí merryland quy nhơn chính xác và chi tiết

Vị trí merryland quy nhơn chính xác là nằm trên bán đảo Phương Mai thuộc thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải. Tại đây, dự án có thế lưng dựa núi Phương Mai và mặt hướng biển Hải Giang nên là địa thế có một không hai của tỉnh Bình Định. 

Với địa thế này đã giúp khí hậu tại dự án merry land luôn ôn hòa và mát mẻ. Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thuỷ nhận xét thì đây là vị trí có phong thuỷ rất tốt nên sẽ giúp cư dân nhận được nhiều may mắn, tài lộc hơn. 

Dự án merryland quy nhơn có kết nối giao thông thuận tiện. Bởi dự án có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện nên giúp cư dân thuận tiện cho việc đi lại. Từ vị trí merryland quy nhơn, cư dân chỉ mất 10 phút tới Mũi Tấn bằng cáp treo và 20 phút đến trung tâm thành phố Quy Nhơn. 

Một điểm đặc biệt nữa khi nói về vị trí merryland đó là dự án tiếp giáp với khu kinh tế mới Nhơn Hội. Đây là khu kinh tế đang phát triển mạnh mẽ nên sẽ giúp dự án càng có tiềm năng giá trị trong tương lai. 

Trên đây đã chia sẻ về giá bán dự kiến và vị trí merryland quy nhơn. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về dự án merryland quy nhơn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp để đầu tư. 

Trường hợp bạn đang cần mua những sản phẩm tại dự án merryland để an cư nghỉ dưỡng hay kinh doanh thì hãy truy cập vào merrylandquynhon.com. Tại đây những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn thủ tục mua các sản phẩm tại merry land quy nhơn hiệu quả nhất.