Những điểm nổi bật chỉ có tại bizhouse Merryland

Merryland là một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng cho ra đời nhiều căn bizhouse khác nhau. Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn đem đến một trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo nhất. Để hiểu thêm về dự án này thì chúng ta cùng tìm hiểu đến những điểm nổi bật có tại dự án bizhouse Merryland dưới đây của chúng tôi.

Những điểm nổi bật vượt trội tại bizhouse Merryland

Tìm hiểu những điểm nổi bật của dự  án Merryland
Tìm hiểu những điểm nổi bật của dự  án Merryland

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cho ra đời Bizhouse với 36 tuyến phố với 50 mẫu kiến trúc với thiết kế thông minh cùng tính năng đa năng về không gian sử dụng, kinh doanh và nhà ở. Một trong những điểm hấp dẫn của những căn bizhouse đó chính là vị trí liên kết với 4 hệ  thống kênh đào.

Tham khảo thêm: merry land bình định

Chúng được kết nối liền mạch với nhau tại 34 đúng với cây cầu LoveYou. Nơi đây sẽ là một trong những địa điểm check in lý tưởng nhất. Những căn bizhouse luôn khơi dậy sự sáng tạo và một cảm hứng kinh doanh tuyệt vời. Cùng với đó là quảng trường Hologram 3D mapping cùng quần thể nhạc nước với diện tích lớn. Cùng với đó là hiệu ứng công nghệ độc đáo thu  hút mọi du khách.

Những lý do nên đầu tư vào những căn bizhouse Merryland

Những lý do nên đầu tư vào căn bizhouse Merryland
Những lý do nên đầu tư vào căn bizhouse Merryland

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật thì nhà đầu tư có thể ưu tiên lựa chọn đầu tư căn hộ bizhouse Merryland. Dưới đây là một số lý do nên đầu tư vào dự án đó chính là:

  • Những căn hộ bizhouse Merry Land được thiết kế trong những phân khu chính nên luôn  nhộn nhịp sầm uất và được mệnh danh là một vương quốc không ngủ của dự án.
  • Dự án sẽ được hưởng trọn kỳ quan thiên nhiên vô cùng độc đáo với nhiều tiện ích đẳng cấp từ hệ sinh thái. Những tiện ích đẳng cấp phải kể đến sân golf 18 chỗ, khu tập thể dục, nhà hàng ẩm thực, quảng trường hạnh phúc…..
  • Những kiến trúc độc đáo tại khu căn hộ bizhouse vờ hơn 50 mẫu thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau.
  • Hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện cho mọi nhu khách.
  • Luồng khách quốc tế đông đúc luôn tăng được lợi  nhuận phi mã nhờ luồng du khách quốc tế cùng những chuyên gia nước ngoài và những khách vãng lai.
  • Chủ đầu tư Hưng Thịnh là một  trong những tập đoàn lớn uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.
  • Tính pháp lý của dự án luôn rõ ràng minh bạch nhất để đem lại sự an tâm cho các khách hàng.

Tóm lại, có thể thấy bizhouse Merryland là một trong những dự án thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư. Và nơi đây cũng như một mỏ vàng vô cùng nổi bật cuốn  hút. Vì vậy, các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ những ưu điểm nổi bật vượt trội và hấp dẫn nhất. Để có thêm nhiều thông tin về dự án bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết để nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận nhanh chóng.