Cơ hội nào khi đầu tư shophouse liền kề Thanh Hà?

Shophouse – nhà phố thương mại đang thu hút nhiều nhà đầu tư, với giá trị sử dụng lớn. Sản phẩm xuất hiện trên thị trường BĐS Việt Nam muộn nhưng lại có sức hút lớn với nhiều nhà đầu tư. Liền kề Thanh Hà cienco 5 với nhiều sản phẩm hấp dẫn, cho phép các nhà đầu tư lựa chọn. Bên cạnh biệt thự liền kề Thanh Hà, nhà phố, đất nền… shophouse là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trong dự án. Cơ hội nào khi chọn đầu tư shophouse tại liền kề Thanh Hà? Cùng tìm hiểu về sản phẩm shophouse Thanh Hà và cơ hội đầu tư từ dự án.

Cơ hội khi chọn đầu tư shophouse có gì hấp dẫn?

Shophouse là loại hình bất động sản nhà ở kết hợp với mặt bằng kinh doanh hoặc cho thuê phục vụ mục đích kinh doanh. Bất động sản đa chức năng, nhiều giá trị sử dụng tạo nên cơn sốt nhà đất tại các dự án BĐS.

  • Shophouse được quy hoạch đồng bộ, tạo nên khu phố mua sắm thường được đặt ở vị trí đắc địa của dự án bất động sản. Với mặt tiền lớn, trung tâm lô đất tiện lợi giao thông, kết nối trong khu vực. Giá trị của các căn shophouse cũng rất lớn. Giá trị sản phẩm mang lại cũng không hề nhỏ, khả năng thu hồi vốn cao nhờ cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh.
  • Shophouse với đa tính năng, giá trị sử dụng lớn dễ dàng cho thuê và chuyển đổi giá trị sử dụng hoặc sang nhượng tùy mục đích. Nhu cầu shophouse tại các đô thị là rất lớn, tạo tính an toàn cho dự án trong tương lai. Sản phẩm shophouse được chuyên gia đầu tư đánh giá là lựa chọn vàng trong các loại hình BĐS.

Tuy nhiên, giá thành shophouse đắt, việc đầu tư cần cân nhắc nhiều yếu tố để đánh giá khả năng sinh lời và giá trị đầu tư vào sản phẩm. Các đặc điểm cần lưu ý khi đầu tư shophouse: vị trí dự án, quy mô, số lượng cư dân, thiết kế shophouse, nhu cầu thị trường, pháp lý an toàn hay không….

Đánh giá cơ hội từ liền kề Thanh Hà dịp cuối năm

Liền kề Thanh Hà được Mường thanh group tiếp nối phát triển dự án, với số vốn đầu tư 18000 tỷ đồng, tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân tại phía Tây Nam hà nội. 

  • Dự án mở bán liền kề Thanh Hà dịp cuối năm với nhiều loại hình sản phẩm: biệt thự, đất nền, nhà phố và cả shophouse… với nhiều loại hình kích thước cho các nhà đầu tư lựa chọn. Cơ hội lựa chọn bđs phù hợp với mục đích sử dụng, kinh doanh.
  • Dự án được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, sản phẩm liền kề Thanh Hà. Lợi thế cho nhà đầu tư khi có số vốn mỏng, các gia đình có mức thu nhập trung bình tại hà nội. Mức lãi suất thấp 0.65% là ưu đãi hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn.
  • Liền kề Thanh Hà cũng là 1 trong những bất động sản giá rẻ duy nhất còn sót lại trên thị trường dịp cuối năm. Với đầy đủ uy tín, pháp lý rõ ràng và quy hoạch đồng bộ cho cư dân đô thị không gian sống lý tưởng

Shophouse liền kề Thanh Hà được quy hoạch đồng bộ trong dự án quy mô lớn, mặt tiền rộng với đường 60. Thiết kế hiện đại, nhiều tầng mang đến giá trị sử dụng BĐS nhiều. Mức giá được Mường thanh group hỗ trợ với nhiều ưu đãi sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư dịp cuối năm. Khách hàng muốn cập nhật giá biệt thự, nhà phố hay shophouse có thể xem tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/. Thông tin được ansaca land cập nhật liên tục, cùng nhiều chính sách giá hấp dẫn đang chờ đợi các nhà đầu tư.