Đất Sơn Trà Đà Nẵng Vẫn Có Dấu Hiệu Tăng Mạnh Năm 2019 (2)

Đất Sơn Trà Đà Nẵng vẫn có dấu hiệu tăng mạnh năm 2019

Đất Sơn Trà đang là tầm ngắm của các nhà kinh doanh bất động sản. Ngoài việc an cư lạc nghiệp thì đất biển Sơn Trà còn được mua sở hữu để phục vụ các mục đích xây dựng các công trình kinh doanh du lịch. Giá đất vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và đang tăng nhanh. Chưa kể đến nhiều khách hàng nước ngoài đang núp bóng dưới danh nghĩa người Việt để thôn tính đất vẹn biển Đà Nẵng tại Sơn Trà và nhiều địa điểm khác. Sở hữu trước khi giá đất tăng nhanh và đất về tay các ông trùm lớn, các nhà đầu tư nước ngoài ngay hôm nay quý vị nhé.

Bảng giá đất Sơn Trà Đà Nẵng 2019

Đất Biển Đà Nẵng đặc biệt là đất Sơn Trà đang là tầm ngắm bất động sản Đà Nẵng 2019. Tuy giá đất vượt trội hơn so với năm trước. Nhưng tính mặt bằng chung với đất vẹn biển Mỹ Khê, Sơn Thủy và Ngũ Hành Sơn thì giá đất Sơn Trà vẫn đang ở mức thấp hơn. Cùng tìm hiểu giá đất Sơn Trà để tham khảo và dễ dàng đưa ra quyết định hơn quý vị nhé.

  • Giá đất các khu dân cư thuộc địa bàn phường An Hải Bắc: 600.000 triệu đồng đến 6.300.000 triệu đồng tùy vào độ rộng của đường đô thị.
  • Giá đất các khu dân cư thuộc địa bàn các phường: An Hải Tây, An Hải Đông và Phước Mỹ: 000.000 – 10.000.000 triệu đồng tùy theo độ rộng của đường đô thị.
  • Giá đất các khu dân cư thuộc địa bàn các phường: Nại Hiên Đông, Mân Thái và Thọ Quang: 300.000 – 5.000.000 triệu đồng tùy thuộc vào độ rộng của kiệt vào.
  • Giá đất khu dân cư Phúc Lộc Viên: 500.000 triệu đồng
  • Giá đất khu dân cư Du lịch dịch vụ ven Sông Hàn – Làng Châu Âu: 900.000 triệu đồng
  • Giá đất khu dân cư Du lịch dịch vụ ven Sông Hàn – Làng Châu Âu: 400.000 triệu đồng
  • Giá đất khu dân cư Marina Complex: 840 triệu đồng
  • Giá đất đoạn thuộc địa bàn quận Sơn Trà: 060.000, 34.425.000 triệu đồng.

Mức giá này chỉ là biểu mẫu mức giá cơ bản để quý vị tham khảo. Trên thực tế chúng cao hơn nhiều và ngày càng hạn hẹp. Chúng tôi chính là nhà tư vấn tốt nhất về đất Sơn Trà. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn nhé.

Tư vấn bất động sản đất ven biển Sơn Trà uy tín

Mức giá này chỉ là mức giá của nhà nước đưa ra. Trên thực tế chúng cao hơn nhiều. Một số đoạn đường tại Sơn Trà giá đất có thể lên đến vài trăm triệu /m2. Dự kiến mức giá này sẽ tăng cao vào năm 2019. Thời điểm đầu năm 2019 khi giá đất vẫn còn tăng nhẹ nên sở hữu ngay hôm nay.

Hiện chúng tôi là một trong những đơn vị tư vấn nhà đất uy tín và minh bạch nhất Đà Nẵng. Thủ tục pháp lý nhanh chóng, sổ hồng rõ ràng. Đất có lối đi riêng, địa chất tốt, phân lô thực tế đúng với trong sổ hồng về diện tích.

Mọi vấn đề liên quan đến bất động sản Sơn Trà Đà Nẵng như mua bán đất Sơn Trà, ký gửi nhà đất Sơn Trà hoặc cần tư vấn, cung cấp giá đất Sơn Trà vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. 24/24h mọi thắc mắc của quý vị sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết, nhiệt tình và chu đáo nhất.

Tạm kết

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Đất Sơn Trà Đà Nẵng vẫn có dấu hiệu tăng mạnh năm 2019. Rất hân hạnh được tư vấn mọi thông tin về đất ven biển Sơn Trà đến quý vị và các bạn. Chúc quý vị sớm mua được những lô đất ưng ý ngay thời điểm vàng này trước khi giá đất đột ngột tăng lên đột biến.