Dịch Vụ Lắp Mạng Wifi Không Dây Fpt Miễn Phí Cho Gia đình.

Dịch vụ lắp mạng wifi không dây FPT miễn phí cho gia đình

Wifi trở thành kết nối quan trọng cho cuộc sống hiện đại, đặc biệt trong các gia đình với nhiều thiết bị thông minh. Lắp đặt mạng đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng hàng ngày, truy cập web, đọc báo, chơi game, xem phim, làm việc… tiện lợi. Lắp đặt wifi không dây đang là lựa chọn được nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính khả dụng và tiện ích vượt trội. FPT cung cấp giải pháp lắp đặt wifi không dây miễn phí cho nhu cầu gia đình. Chia sẻ thông tin dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng công nghệ cần quan tâm để lắp đặt và sử dụng mạng hiệu quả.

Lợi ích khi lắp đặt wifi không dây fpt

Với phương pháp truyền thống, lắp đặt wifi tại nhà với đường truyền FTTH sẽ mang lại kết nối ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của các thiết bị trong gia đình: máy tính, điện thoại, tivi, camera ip… mạng wifi không dây của FPT là một giải pháp khác cho nhu cầu sử dụng mạng gia đình.

  • Đảm bảo đường truyền ổn định, phạm vi phát và phủ sóng rộng cho không gian nhà ở. Thiết kế không dây giúp router wifi dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở khu vực dễ phát sóng hơn với modem mạng có dây. Người dùng có thể lắp đặt ở cầu thang, cho khả năng kết nối mạng ở các tầng hiệu quả.
  • Lắp đặt mạng wifi không dây FPt không cần kết nối dây cáp, dây mạng LAN đi khắp nhà mất mỹ quan nhà ở, làm xấu diện mạo căn hộ. Nhà xây lâu rồi không có thiết kế đường kết nối mạng vào nhà, bất tiện cho việc kéo dây LAN.
  • Lắp đặt mạng wifi không dây cho những nhà ở khu vực đường truyền FTTH không phủ sóng đến, cơ sở hạ tầng chưa phát triển. wifi không dây sẽ là sự lựa chọn cấp mạng phù hợp, giá rẻ hơn cả, giảm bớt các chi phí vật tư cho nhu cầu sử dụng mạng gia đình.

Giá lắp đặt wifi fpt cho gia đình

FPT là nhà cung cấp mạng uy tín, lớn trên thị trường, nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình tận tâm. Dịch vụ lắp đặt mạng wifi không dây của FPT mang đến giải pháp sử dụng mạng hiệu quả cho khách hàng. Người dùng sẽ được trang bị router wifi 3g/4g của FPT với nhiều mẫu mã khác nhau.

Với bộ router wifi fpt khách hàng chỉ cần trả chi phí mua router ban đầu, có tặng kem sim 3G/4G của các nhà mạng, lắp đặt và khởi động. Bộ router wifi fpt chuyển đổi dữ liệu mạng trở thành wifi hiệu quả, đường truyền ổn định.

Tùy theo thông số kỹ thuật router wifi mà giá thành sẽ khác nhau. Với những gia đình nhu cầu sử dụng ít, tầng thấp và yêu cầu phạm vi phủ sóng nhỏ có thể chọn router 2 râu, nhu cầu sử dụng cao và phạm vi rộng hơn chọn router 3 -4 râu cho khả năng phát sóng lớn. giá thành chỉ từ 500 nghìn – 1.5 triệu. Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, đảm bảo đường truyền ổn định và hiệu quả.

Chi phí sử dụng wifi hàng tháng của gia đình tùy theo gói cước người dùng đăng ký trả trước. Sử dụng router wifi khách hàng có thể kiểm soát được băng thông khá hiệu quả, bảo mật an toàn.

Mạng wifi không dây fpt với đường truyền ổn định, kết nối hiệu quả đáp ứng nhu cầu sử dụng các gia đình. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi tại nhà liên hệ ngay với FPT để được tư vấn giải pháp sử dụng mạng hiệu quả, linh hoạt theo yêu cầu, không gian nhà ở. Lắp đặt và dịch vụ khách hàng miễn phí, nhiệt tình sẽ làm hài lòng người dùng.