Liền Kề Geleximco Lê Trọng Tấn 1

LIỀN KỀ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

Giới thiệu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Là một trong những sản phẩm nổi bật của khu đô thị Geleximco tại An Khánh, khu nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn đang tạo “CÚ HÍCH” đặc biệt cho thị trường bất động sản phía Tây, không chỉ bởi vị trí nằm không quá xa khu trung tâm có kết nối giao thông thuận tiện, mà còn hút khách nhờ thiết kế tối ưu – giá hợp lý phù hợp với đa số khách hàng.

Những sản phẩm nhà liền kề Lê Trọng Tấn được quy hoạch nằm trong tổng thể khu đô thị của tập đoàn Geleximco đồng bộ sẵn hạ tầng “Điện – Đường – Trường – Trạm” đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân về: Vui chơi giải trí, sinh hoạt, giao lưu cộng đồng… kết hợp cùng cảnh quan xanh và hồ nước. Đây thực sự là lựa chọn lý tưởng để khách hàng lựa chọn về an cư tận hưởng cuộc sống không quá ồn ào giữa thành phố phồn vinh!

Khu nhà thấp tầng liền kề tại khu đô thị Geleximco mang đậm kiến trúc hiện đại của châu Âu, với tổng số 618 lô liền kề bố trí xen kỹ giữa các dãy nhà biệt thự, shophouse và chung cư cao tầng tạo điểm nhấn cho dự án bao phủ bởi cảnh quan và công viên cây xanh.

Diện tích: 60m2 – 375m2

Số tầng cao: 3 tầng + 1Tum

Đường rộng từ 13.5m2 – 42m2 ( Tuỳ từng phân khu )

Mặt tiền: Rộng 4m – 12m

Lợi ích của việc mua liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn ?

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn đang trong cơn sốt trở lại, trái ngược hoàn toàn với những gì mọi người đã biết về dự án giai đoạn 2009 – 2018. Đây là nhận định của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cụ thể, nửa cuối 2018, giá liền kề Geleximco khu B giao động trong khoảng 36 – 38 tr/m. Thì tới T6/2019, giá đã tăng lên đáng kể và giao động trong mức 46 – 50tr/m. Đây là một con số sẽ khiến các nhà đầu tư lưu tâm, vì trong thời gian tới, giá đất tại khu vực sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Giao thông thuận tiện, dự án tiếp giáp đường Đại Lộ Thăng Long, nằm trên đường vành đai 3,5 kết nối 12 khu đô thị vệ tinh, gần đường Lê Quang Đạo kéo dài, gần đường tố hữu nên đi lại vôn cùng thuận ti

Không gian sống ở đây cũng là một điểm không thể bỏ qua. Quanh khuôn viên nhà là ở hệ thống vườn hoa, cây xanh ấn tượng. Bên cạnh đó là các khu bể bơi, công viên dạo bộ phục vụ cho nhu cầu sống và nghỉ dưỡng hàng ngày.

Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn có chi phí hợp lý và khả năng sinh lời cao. Giá bán các căn liền kề quá cao sẽ khiến khách hàng không thể mua được nhà, nhưng nếu quá thấp thì có thể sẽ không đảm bảo chất lượng công trình. Với khu liền kề, được xây dựng ở cả 4 phân khu, mỗi khu lại có nhiều căn hộ có tiện ích đa dạng. Bên cạnh đó, các căn liền kề này còn có khả năng sinh lời cao. Lý do là vì ở vị trí đắc địa, được nhiều khách quan tâm. Và đây lại nằm trong diện quy hoạch khu hành chính mới của thủ đô, do vậy đầu tư vào đây là một lựa chọn sáng suốt.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một căn nhà liền kề và chưa biết Liền kề Geleximco có thực sự phù hợp. Xin vui lòng truy cập AE LAND để biết thêm nhiều thông tin về dự án của chúng tôi.