Máy photocopy RICOH MP 5002 được ưu chuộng nhất

Máy photocopy RICOH MP 5002 có lợi thế gì mà nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy? Xem ngay những chia sẻ dưới đây để bạn có thể nắm bắt rõ hơn về sản phẩm và biết được cơ sở bán tốt nhất thị trường hiện nay là gì.

Máy photocopy RICOH MP 5002

Dòng sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Canada, châu Âu.. Độ mới lên tới 95% nên bạn có thể yên tâm sử dụng và tin tưởng về chất lượng. Những ai đã sử dụng dòng máy này đều yêu thích vì chúng có tính năng hiện đại, chạy khỏe với công suất lớn không thua kém bất kỳ thương hiệu máy nào. Cho tới nay, đây vẫn là siêu phẩm có được lượng bán lớn hơn cả trên thị trường.

Sản phẩm có một số đặc điểm vận hành ưu việt hơn hẳn các sản phẩm khác nên ai dùng cũng thấy khá hài lòng. Máy chạy êm, sao chép với tốc độ cao, hạn chế tối đa các vấn đề trục trặc xảy ra như kẹt giấy, nhàu giấy….

Thông số kỹ thuật của máy Mp 5002

• Máy photocopy Mp 5002  laser (kỹ thuật số) với chức năng đen trắng.
  • Sao chép văn bản số lượng lớn với tốc độ lên tới 50 trang / phút.
  • Máy có thể in hai mặt và thực hiện photocopy, in chia bộ trong quá trình thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng.
  • Nếu có nhu cầu scan màu hai mặt thì máy Mp 5002 cũng có thể thực hiện được ngay.
  • Khởi động máy photocopy 5002 chỉ với 15 giây.
  • Lưu trữ thoải mái vì có bộ nhớ lớn (1 GB – HDD 256)
  • In số lượng lớn 50.000 trang trên mỗi tháng.
  • Sao chép, in ấn số lượng lớn nhưng màu mực vẫn đảm bảo sắc nét, rõ ràng vì máy có độ phân giải cao đạt tới 600 DPI.
  • Máy chạy ổn định với công suất cao mà không tiêu hao nhiều điện năng.
  • Kích thước máy vừa đủ giúp bạn có thể bố trí tại nhiều nơi khác nhau (670 × 682 × 895 mm).
  • Máy  chạy tốt, sức chứa giấy tờ văn bản lớn vì có khay chứa tự động lên tới 500 tờ. Ngoài ra, máy còn có khay tay có sức chứa khoảng 100 tờ.

Tính năng vượt trội của máy photocopy RICOH mp 5002

Máy photocopy RICOH MP 5002 mang tới lựa chọn thú vị và hoàn hảo cho tất cả mọi người vì có đầy đủ các tính năng:

• Kết nối in văn bản qua các thiết bị thông minh

Bạn có thể kết nối với máy tính và các thiết bị thông minh để lấy dữ liệu, file văn bản và tiến hành in số lượng lớn. Bạn có thể thực hiện in tất cả các file excel, word hay các bản vẽ Autocad đều được. Chỉ cần điện thoại, máy tính có cổng kết nối với máy in là có thể sao chép được ngay.

• Máy mp 5002 có thể thực hiện phân chia bộ điện tử

Tính năng ưu việt của máy này chính là có thể chia bộ điện tử giúp bạn phân chia làm nhiều tập tài liệu, bộ hồ sơ để thực hiện sao chép, in ấn mà không mất quá nhiều thời gian. Vậy nên đây thực sự là tính năng tuyệt vời đối với tất cả mọi người.

Máy photocopy RICOH MP 5002 thực sự là sản phẩm hoàn hảo. Liên hệ ngay địa chỉ bán máy photocopy RICOH tốt nhất hiện nay để được lựa chọn.