Mua thiết bị điện đông anh – Đọc và suy ngẫm

Ngày nay, nhu cầu mua thiết bị điện đông anh nhằm đáp ứng tốt quá trình sản xuất ở các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt đơn vị cung cấp thiết bị điện ra đời. Tuy vậy, trước các thông tin quảng cáo hấp dẫn khiến các doanh nghiệp băn khoăn không biết nên chọn đơn vị bán thiết bị điện nào để gửi gắm niềm tin. Đọc và suy ngẫm những thông tin dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp có thể mua được các sản phẩm thiết bị điện chuẩn chất lượng nhất. 

Mua thiết bị điện đông anh – Đọc và suy ngẫm

Hàng loạt đơn vị cung cấp thiết bị điện đông anh mọc như nấm sau cơn mưa

Hiện nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc tìm kiếm đơn vị bán thiết bị điện đông anh ở nước ta dần trở nên đơn giản. Chỉ cần bạn search từ khóa trên Google là sẽ xuất hiện hàng loạt thông tin về đơn vị đó để bạn có thể tìm hiểu. 

Cái khó ở đây là làm sao chọn được đơn vị cung cấp thiết bị điện uy tín và giá tốt luôn là nỗi băn khoăn chung của các doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn được đơn vị uy tín. 

  • Tham khảo ít nhất 4 đơn vị qua các kênh thông tin như trang web, diễn đàn, ý kiến bạn bè… để có cái nhìn tổng quan. 
  • Chú ý tới những ý kiến phản hồi của những khách hàng mua thiết bị điện trước. 
  • Chỉ nên chọn những đơn vị bán thiết bị điện có bề dày kinh nghiệm hoặc nổi tiếng trên thị trường. 
  • Tới nơi trực tiếp để quan sát cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, năng lực và thái độ phục vụ của nhân viên để xem xét độ uy tín và đưa ra quyết định sáng suốt. 
Mua thiết bị điện đông anh – Đọc và suy ngẫm

Chớ ham quảng cáo thiết bị điện đông anh giá siêu rẻ

Lần theo một quảng cáo về giá thiết bị điện giá rẻ, tôi mới tới trực tiếp để tìm hiểu. Tại đơn vị tôi trình bày mong muốn mua máy biến áp, tủ điện với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của doanh nghiệp. Nhận thấy đơn vị mình báo giá thiết bị điện đông anh rẻ nên tính đặt mua. 

Tuy vậy, nhân viên lại báo giá trên trời nên tôi mới hỏi lại thì nhận được câu trả lời là chương trình giảm giá đã kết thúc rồi. Lời khuyên dành cho bạn là chớ vội tin các chương trình quảng cáo giảm giá mà thay vào đó hãy chọn đơn vị cung cấp giá thiết bị điện công khai, cụ thể. 

Tham khảo giá từ nhiều nơi rồi tiến hành so sánh, chú ý tới chính sách đi kèm, chế độ bảo hành. Từ đó giúp bạn có thể lựa chọn được giá thiết bị điện phù hợp với túi tiền và mua được sản phẩm chuẩn chất lượng hơn. 

Chính sách bán hàng mua thiết bị điện tại Biến Áp Đông Anh 

  • Cam kết bán thiết bị điện chính hãng, mới 100% và chuẩn chất lượng.
  • Thiết bị điện có đầy đủ hoá đơn chứng từ và giấy chứng nhận chất lượng.
  • Giá thiết bị điện cạnh tranh và tăng chiết khấu giảm giá đối với doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn. 
  • Cung cấp chế độ bảo hành tốt: 12 tháng với thiết bị có công suất nhỏ hơn 560KVa và 2 năm với máy trên 560kVA.
  • Bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng khi mua máy và trợ giá đặc biệt cho các tỉnh thành phía Bắc, Tây Nguyên…
Mua thiết bị điện đông anh – Đọc và suy ngẫm

Hy vọng những thông tin hữu ích ở trên đã giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong việc mua thiết bị điện. Đừng quên hãy truy cập vào website bienapdonganh.vn để nhận được chương trình ưu đãi khi mua các sản phẩm thiết bị điện tại công ty CP Chế tạo máy biến áp Đông Anh nhé!