Nên Chọn điều Hòa âm Trần Hay điều Hòa Treo Tường

Nên chọn điều hòa âm trần hay điều hòa treo tường?

Nên chọn điều hòa âm trần hay điều hòa treo tường? Sản phẩm nào sử dụng tốt hơn và có mức giá thích hợp hơn? Chúng tôi với những kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt điều hòa sẽ cung cấp chi tiết ở bài viết này để các bạn củng cố nhận định của mình và dễ dàng lựa chọn hơn.

Xét về thiết kế

Điều hòa âm trần đạt tính thẩm mỹ và tối ưu hóa không gian hơn.

Điều hòa treo tường lại có nhiều mẫy thiết kế đa dạng hơn.

Tuy nhiên, điều hòa treo tường sẽ dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa hơn điều hòa âm trần.

Xét về khả năng làm lạnh

Điều hòa âm trần có khả năng làm lạnh tốt, làm lạnh nhanh cho các không gian lớn.

Điều hòa treo tường lại có nhiều công suất hơn để phù hợp cho mọi không gian từ 15m2 trở lên. Điều hòa âm trần chỉ sử dụng được cho không gian trên 30m2.

So sánh về công nghệ

Cả 2 dòng điều hòa âm trần và điều hòa treo tường đều có các công nghệ hoàn hảo như khử mùi, kháng khuẩn, tiết kiệm điện, vận hành êm ái. Tuy nhiên các tính năng như kết nối với điện thoại thông minh thì điều hòa treo tường vẫn đi đầu công nghệ hơn.

So sánh về giá thành sản phẩm

Điều hòa âm trần có giá thành cao hơn điều hòa treo tường. Điều hòa treo tường đa dạng các mức giá, sản phẩm và mẫu mã để lựa chọn hơn nhiều.

Vậy nên sử dụng điều hòa nào?

Với không gian nhỏ thì điều hòa treo tường sẽ thích hợp hơn. Tuy nhiên với các không gian lớn thì bạn nên chọn điều hòa âm trần. Tuy nhiên điều hòa âm trần cũng khá kén chọn các vị trí lắp đặt. Bạn cũng nên chú trọng điều kiện không gian trước khi chọn các thiết kế điều hòa khác nhau nhé. Ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm thẩm mỹ, giá thành và thiết kế điều hòa mà bạn hướng tới. Rất nhiều yếu tố để ảnh hưởng đến việc chọn lắp điều hòa các loại của bạn.

Một số thương hiệu điều hòa nổi tiếng hiện nay

Với điều hòa treo tường, không gian chỉ dưới 15m2 bạn có thể chọn điều hòa sumikura 9000btu. Giá thành chỉ từ 3,4 triệu lại đảm bảo đa dạng các tính năng. Bạn có thể sử dụng tại phòng ngủ, phòng ăn, phòng đọc sách… một cách hiệu quả.

Điều hòa âm trần bạn có thể sử dụng từ các thương hiệu như: Mitsubishi, Media hay Toshiba hoặc Daikin… Giá thành của chúng sẽ khá đắt và toàn dành cho diện tích trên 30m2 trở lên. Với những diện tích dưới 30m2 bạn nên chọn điều hòa treo tường.

Các thương hiệu này cũng rất đa dạng. Không riêng gì điều hòa sumikura 9000btu mà vẫn còn rất nhiều thương hiệu chuyên nghiệp và cao cấp khác. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tốt nhất khi nhận được thông tin và yêu cầu từ các bạn.

Tạm kết

Điều hòa âm trần và điều hòa treo tường đều có thiết kế dàn nóng và dàn lạnh. Chúng có hình thức lắp đặt như nhau về dàn nóng. Chỉ có vị trí lắp đặt dàn lạnh sẽ khác nhau. Giá thành, thiết kế sẽ có sự chênh lệch lớn. Không gian lớn nên dùng điều hòa âm trần. Không gian nhỏ bạn nên dùng điều hòa treo tường.

Các vấn đề này sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn tùy vào từng yêu cầu của khách hàng. Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn cơ bản. Chỉ khi áp dụng với từng điều kiện cá nhân, doanh nghiệp chúng tôi mới có sự tư vấn chuyên nghiệp nhất. Với sứ mệnh mang điều hòa đến với mọi nhà, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp điều hòa các loại giá rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.