37.những địa Chỉ Thu Mua Máy Biến áp Giá Cả Tốt Nhất 1

Những địa chỉ thu mua máy biến áp giá cả tốt nhất

Nhu cầu nâng cấp lưới điện cũng như thay thế các máy biến áp có chức năng tốt hơn ngày  càng được tăng cao. Vì vậy các địa chỉ thu mua máy biến áp ngày càng gia tăng.

Để chọn lựa cho mình được một địa chỉ thu mua máy biến áp với giá cả tốt nhất, không bị chặt chém ép giá thì dưới đây là những địa chỉ thu mua uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua máy biến áp.

Công ty cổ phần chế tạo máy biến áp điện lực Hà Nội

Là một đơn vị đi đầu trong việc thu mua máy biến áp hỏng không sử dụng hoặc các loại máy biến áp công nghiệp lớn đã sử dụng cần thanh lý. Công ty cổ phần chế tạo máy biến áp điện lực Hà Nội được người bán đánh giá cao về tinh thần làm việc cũng như giá cả rất hợp lý.

Công ty có thể thu mua tất cả các loại máy biến áp có trên thị trường đã qua sử dụng, các loại máy biến áp cũ hỏng có giá trị lớn và có độ khó khi tháo dỡ cũng được công ty thu mua. Khi đàm phán với khách hàng đơn vị này luôn tạo ra cho khách hàng một không khí làm việc thoải mái, tạo ra độ tin cậy cao.

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong công việc thu mua mua máy biến áp cũ lên công ty sở hữu được 1 một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong công việc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bao trọn gói từ tháo dỡ đến bốc xếp và vận chuyển nếu như hai bên đã thỏa thuận xong.

Khi khách hàng làm việc với công ty luôn đảm bảo tính nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian cho khách hàng nhưng vẫn giữ vững thái độ tận tình, chu đáo chăm sóc khách hàng.

Khi thu mua sản phẩm biến áp công ty sẽ có hợp đồng ký kết cho cả hai bên đảm bảo quyền lợi, giá cả tốt nhất trên thị trường. Địa chỉ km số 5, Quốc lộ 21B, huyện thanh oai, thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hưng Bình

Công ty Hưng Bình được xem là một trong những đơn vị có tiếng về thu mua máy biến áp cũ. Công ty được đặt ở 656/74/19 Quang Trung, phường 11, quận gò vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những đơn vị có uy tín về thu mua máy biến áp cũ ở khu vực phía Nam.

Với các thao tác, quy trình làm việc nhanh gọn, đảm bảo thời gian cho cả người bán và người mua.Hưng Thịnh cam kết đem lại cho bạn một mức giá tốt nhất trên thị trường.

Công ty có thể thu mua các dòng sản phẩm máy biến áp của rất nhiều các thương hiệu như: Thibidi, ABB, Đông Anh, Hanaka, HEM… cho dù là những sản phẩm máy biến áp đã hỏng hoặc không sử dụng đến.

Dù là máy biến áp có giá trị lớn hay nhỏ thì công ty cũng đều thu mua với mức giá tốt nhất. Tìm đến Hưng Bình để bán các loại máy biến áp là một lựa chọn sáng suốt. Vì Hưng Bình sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với khả năng nhạy bén trong công việc. Hưng Bình cam kết đem lại cho bạn một không khí làm việc thoải mái nhất cho cả hai bên.

Công ty sẽ cho đội ngũ nhân viên được đào tạo của mình xem qua sản phẩm được thu mua rồi báo giá cho khách hàng.Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ làm hợp đồng ký kết. Sau khi khách hàng đã giao dịch đúng số tiền có ký trong hợp đồng chúng tôi bắt đầu tháo dỡ và đem về đúng như những gì đã ký kết.

Trên đây là hai công ty có độ tin cậy cao trong lĩnh vực thu mua máy biến áp ở miền Bắc và miền Nam của đất nước. Ngoài ra, tại suachuabienap24h, bạn có thể mua, bán, sửa chữa máy biến áp mà k cần lo lắng về vị trí xa hay gần vì được đến tận nhà làm dịch vụ. Liên hệ ngay với suachuabienap24h nhé.