Nước Tẩy Xi Măng Tẩy Sạch Vết Bẩn Hiệu Quả1

Nước tẩy xi măng tẩy sạch vết bẩn hiệu quả

Nước tẩy xi măng là một trong những sản phẩm có công dụng nhanh chóng được dùng trong vệ sinh công trình, đặc biệt là sàn gạch sau quá trình thi công. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các hóa chất khác.

Một số mẹo tẩy vết bẩn xi măng thông thường

– Ưu điểm của các biện pháp tẩy xi măng bằng tay là không tốn kém quá nhiều chi phí bỏ ra cho dụng cụ và hóa chất khi sử dụng. Bất kì người nào cũng đều có thể tự tẩy vết bẩn xi măng với những vật dụng quen thuộc có trong ngôi nhà của mình.

– Dùng xăng bằng cách thấm xăng vào giẻ lau sau đó lau lên các vết bẩn trên sàn nhà, thực hiện liên tục cho đến khi sàn nhà sạch. Tuy nhiên xăng có mùi khó chịu nên sau khi thực hiện tẩy xi măng bạn nên lau lại bằng nước sạch với dung dịch lau sàn có mùi hương dễ chịu.

– Dùng giấy nhám chùi lên các vết bẩn xi măng để giấy nhám mài mòn các góc cạnh và phá vỡ cấu trúc liên kết giữa xi măng với nền gạch. Bạn cần thật cẩn thận khi thực hiện mẹo tẩy xi măng này vì giấy nhám dễ gây xước gạch làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

– Dùng nước và giấm tẩy xi măng bằng cách trộn 2 chất này thành dung dịch lỏng và nhúng khăn vào để rửa vết bẩn xi măng. Dùng mẹo này bạn cần chờ đợi tầm 30 phút đến 1 tiếng để xi măng rã hết sau đó mới lau sạch bằng nước.

Nhược điểm của các mẹo vặt tẩy xi măng trên là tốn công sức và thời gian nhưng hiệu quả làm sạch vết bẩn không cao. Do đó, hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn nước tẩy xi măng.

Nước tẩy xi măng H+T01 giải pháp tẩy rửa nhanh chóng

– Nước tẩy xi măng là hóa chất tẩy rửa có khả năng làm sạch vết bẩn xi măng bằng cách tạo ra phản ứng dỡ bỏ liên kết hóa học giữa xi măng với nền gạch bằng quá trình sủi bọt khí.

– Hiệu quả làm sạch của nước tẩy xi măng lên đến 99% đảm bảo đem lại cho bạn nền gạch men sáng bóng.

– Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các hóa chất có tính axit mạnh như HF, HCl, chất chống oxy hóa kim loại, chất bảo vệ kết cấu nền gạch men, chất chống bạc màu gạch…

– Nước tẩy xi măng là biện pháp tẩy rửa tiên tiến ở dạng dung dịch có tính phân hủy cao, dễ dàng hòa tan và phân hủy trong nước một cách dễ dàng.

– Tác dụng cơ bản của chất tẩy xi măng H+T01 là làm sạch các mảng bám do xi măng dính trên sàn nhà một cách nhanh chóng và an toàn, không làm bạc màu hoặc nứt vỡ gạch trong quá trình tẩy.

– Chất tẩy xi măng có thể áp dụng cho nhiều loại sàn gạch khác nhau như nền gạch đất nung, gạch chống trượt, gạch men tổng hợp, ngói, tôn… Trừ nền bê tông, nền kim loại và nền đá tự nhiên.

Cách tẩy xi măng rất đơn giản và dễ thao tác. Chỉ cần tuân theo những hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên bao bì là bạn đã có thể tẩy xi măng hiệu quả.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
  • Chuẩn bị vật dụng cần thiết trước khi tẩy xi măng là cây lăn sơn, khăn lau, thùng chứa, pad chà…
  • Thực hiện vệ sinh bề mặt nền gạch trước khi tẩy xi măng bằng cách cạo các mảng bám xi măng dày bằng búi cọ sắt hoặc bay xây dựng.
  • Dùng cây lăn sơn nhúng dung dịch và quét nước tẩy xi măng lên sàn gạch bị dính bẩn, lăn qua lăn lại vài lần và chờ dung dịch sủi bọt.
  • Dùng miếng pad đánh lại vết bẩn còn sót lại trên nền gạch.
  • Lau lại sàn bằng nước sạch, có thể dùng nước lau sàn nếu cần.

Chất tẩy xi măng là lựa chọn phù hợp với mọi công trình. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm công dụng của sản phẩm khi tẩy rửa xi măng.