Thay màn hình iPhone 12 Pro Max loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

Đi kèm với những chiếc iPhone 12 Pro Max đẳng cấp là những linh kiện, phụ kiện tốt. Mang đến tuổi thọ và công năng sử dụng bền lâu trong suốt quá trình sử dụng. Màn hình iPhone là một trong những thiết bị bảo vệ máy hiệu quả. Đồng thời mang lại trải nghiệm chụp hình, lướt web mượt mà. Khi màn hình không may bị vỡ, bạn cần phải thay màn hình iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên nên thay loại nào, giá bao nhiêu thì vẫn còn khá nhiều thắc mắc.

Tự thay màn hình iPhone 12 Pro Max có nên không?

Màn hình iPhone 12 Pro Max bị vỡ có thể do bất cẩn của người dùng. Làm rơi hoặc để vật cứng ép vào. Một số trường hợp sử dụng trong môi trường ẩm ướt khiến cho hơi nước xâm nhập vào. Khiến cho màn hình bị hỏng phải thay mới. Xoay quanh việc thay màn hình iPhone 12 Pro Max, nhiều người có ý tự thay tại nhà. Mục đích là để tiết kiệm chi phí và không phải di chuyển đến địa điểm sửa chữa.

Tuy nhiên, việc thay màn hình tại nhà cũng khá nan giải. Bởi nó đòi hỏi người thay phải có tay nghề, kỹ thuật cao. Đồng thời phải có kinh nghiệm xử lý tốt kết hợp với máy móc hiện đại. Đảm bảo thay chính xác và đạt được tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn không có kinh nghiệm, thực hiện sai thao tác sẽ khiến vấn đề nghiêm trọng hơn. Màn hình không được thay thế hoàn chỉnh, các linh kiện khác dễ hỏng theo.

Đừng mạo hiểm với chiếc điện thoại đắt tiền của mình. Hãy nhờ đến những dịch vụ sửa chữa, thay thế uy tín giúp bạn.

Thay màn hình iPhone 12 Pro Max loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

Linh kiện iPhone 12 Pro Max luôn có giá thành khá cao, màn hình cũng không ngoại lệ. Trên thị trường hiện nay được cung ứng rất nhiều loại. Bao gồm màn hình iphone bóc máy nguyên zin, màn hình bóc máy ép kính và làm mới lại. Cũng có loại màn hình được sản xuất bởi bên thứ 3…

Giá thành mỗi loại màn hình này cũng sẽ khác nhau. Lời khuyên cho bạn là nên thay màn hình bóc máy chính hãng. Tuy có giá thành cao nhưng đổi lại chất lượng và tuổi thọ bền lâu. Bạn cũng không cần phải thay mới lại tốn kém thêm chi phí. Đừng ham rẻ mà thay loại chất lượng kém không xứng với đẳng cấp của máy. Tiết kiệm không đúng chỗ sẽ khiến bạn mất tiền oan.

Hãy đến những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để thay màn hình iPhone 12 Pro Max. Họ sẽ đảm bảo được linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa bạn còn được chế độ bảo hành để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đến đây bạn cũng không phải lo lắng bị ép giá, đội giá bởi hầu hết đã được niêm yết sẵn.

Lời kết

Hy vọng với những lời khuyên hữu ích nên thay màn hình iPhone 12 Pro Max loại nào tốt. Quý khách hàng đã có cái nhìn và sự lựa chọn đúng đắn hơn cho dế yêu của mình. Nếu còn chưa an tâm và còn nhiều thắc mắc còn bỏ ngỏ cần giải đáp. Đừng ngần ngại liên hệ ngay đến https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua để được hỗ trợ tận tình nhất. Dịch vụ thay màn hình, thay kính, thay pin iPhone Bảo Kim bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó giá thành hợp lý, luôn có giá tận gốc. Ngoài ra Bảo Kim còn có rất nhiều ưu đãi, bảo hành và hậu mãi sau bán hàng. Đảm bảo mang đến quyền lợi tốt, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đừng quên đồng hành cùng Bảo Kim khi cần thay màn hình iPhone nhé.