Baedfb17ec.jpeg

Ancan – Bạn đồng hành của bệnh nhân u bướu

Dưới đây là 1 số công dụng điển hình của Ancan.

Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh u bướu

Ancan được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược quý, được trồng tại các khu dược chất đạt tiêu chí GAP như: Curcumin (tinh chất củ Nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh,…. Tất cả các thành phần này liên minh với nhau tạo nên sức mạnh tổng hợp, trong Đông Y gọi là sức mạnh “ Thanh – Điều – Bổ – Phòng” rất tốt cho khỏe khoắn người tiêu dùng nhất là đối với các bệnh nhân u bướu.

Đặc biệt, các thành phần thảo dược trong Ancan đã được rất nhiều công trình nghiên cứu kỹ thuật trong và ngoài nước chứng minh có chứa các chất có thể giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ hạn chế sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa. Do đó mặt hàng này được coi là bước đột phá của nền Y Học Cổ Truyền trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ tiêu giảm các khối u bướu.

Ancan được bào chế từ các thảo dược quý tốt cho bệnh nhân u bướu

Ancan được bào chế từ các thảo dược quý tốt cho bệnh nhân u bướu

Bảo vệ hệ miễn nhiễm, tăng sức đề kháng

Hầu hết hệ miễn nhiễm và sức đề kháng của các bệnh nhân u bướu đều rất yếu. Đây là thời cơ để cho các loại vi khuẩn, vi rút có hại tiến công vào các cơ quan trong thân thể khiến người bệnh rơi vào trạng thái khỏe khoắn bị suy kiệt, thân thể gầy gò xanh rớt.

Thực phẩm chức năng Ancan có mặt trên thị trường với công dụng chở che hệ miễn nhiễm và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, hạn chế tối đa các tác hại do hóa trị, xạ trị gây ra đã phần nào khắc phục được nỗi lo lắng của bệnh nhân u bướu.

Khi tiêu dùng Ancan, mọi người sẽ cảm nhận được thân thể bệnh của mình được hồi phục rất nhanh, không còn cảm giác đau nhức không có sức khỏe, chán ăn, mất ngủ liên hồi từ đó khỏe khoắn được tăng tiến để có thể đương đầu được với bệnh tật.

Giải độc, tăng cường chức năng gan, mật, bao tử, hỗ trợ tiêu hóa

Ngoài 2 công dụng nêu trên, thực phẩm chở che khỏe khoắn Ancan còn có tác dụng giải độc, tăng cường chức năng của các cơ quan trong thân thể, giúp cho giai đoạn tiêu hóa được diễn ra thuận lợi hơn.

Các bệnh nhân u bướu đặc trưng là những người đang trong giai đoạn hóa trị, xạ trị có rất nhiều độc tố, hóa chất tích tụ trong thân thể khiến tác động đến hoạt động của gan, mật, bao tử từ đó gây ra các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu,….

Thực tế đã chứng minh, hàng ngàn bệnh nhân u bướu tiêu dùng Ancan phần nhiều đều cảm thấy rất chấp nhận về quan hệ lâu dài mặt hàng, chưa có bất kì trường hợp nào đề đạt về tác dụng phụ xảy ra khi tiêu dùng.

Ancan giúp thanh nhiệt, giải độc, khiến thân thể người bệnh cảm thấy ý thức luôn tha hồ dễ chịu, giúp ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa thuận lợi, da dẻ hồng hào từ đó góp phần tăng tiến hiệu quả của giai đoạn điều trị bệnh.

PV