02b2d24b77.jpeg

Điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả và an toàn bằng thảo dược

Vảy nến là 1 bệnh lý da liễu mạn tính đặc trưng bởi các biểu đạt viêm đi kèm với các hiện trạng bệnh lý khác như tim mạch, chuyển hóa, các bệnh lý viêm ruột, mắt và thần kinh. Nó là 1 bệnh lý tự miễn qua trung gian tế bào T trên da và khớp, tác động tới 1- 3% dân số tế giới. Cơ chế bệnh sinh bao gồm tính mẫn cảm di truyền, các nguyên tố môi trường và đáp ứng miễn nhiễm bẩm sinh. Yếu tố tâm lý đóng 1 vai trò thiết yếu, có thể gây phát khởi hoặc khiến cho nặng thêm bệnh. Nhờ vào nỗ lực nghiên cứu không dừng của các nhà công nghệ và ngành nghề công nghiệp dược, các chọn lọc điều trị vảy nến đã gia tăng không dừng trong những năm qua.

Hiện có rất nhiều chọn lọc điều trị, không những thế, corticosteroid nồng độ cao bôi tại chỗ, lẻ loi hoặc cộng tác với acid salicylic hoặc vitamin D tổng hợp, vẫn được coi là chọn lọc điều trị tốt nhất cho những ca bệnh chừng độ từ nhẹ đến nhàng nhàng. Cách tiếp cận này tỏ ra có hiệu quả trên 1 tỷ lệ lớn bệnh nhân, không những thế, nó nghe đâu vẫn chưa đủ kỹ năng trở thành chọn lọc kiểm soát bệnh lâu dài, không phòng được các đợt miễn nhiễm nhanh tái phát, khi mà các tác dụng phụ trở thành chống chỉ định chính cho việc dùng liên tục. Việc vững mạnh các liệu pháp điều trị mới là rất không được xem nhẹ cho việc đưa ra các điều trị có hiệu quả cho thương tổn vảy nến.

Giáo sư, Tiến sĩ Michael Tirant tư vấn miễn phí cho bệnh nhân vẩy nến.
Giáo sư, Tiến sĩ Michael Tirant khuyên bảo không tính tiền cho bệnh nhân vẩy nến.

Một nghiên cứu thông báo trên tin báo công nghệ Journal of Biological Regulators & Homeostatic Agents được tiến hành trên 30 người Trung Quốc trưởng thành (13 nam, 17 nữ) với tuổi nhàng nhàng là 40. Tất cả các bệnh nhân đều có vảy nến thể mảng quá trình ổn định với chừng độ từ nhẹ đến nặng, đã từng được điều trị với các liệu trình khác nhau. Tiêu chuẩn loại trừ là vảy nến chừng độ nặng, thương tổn khớp do vảy nến, vảy nến đảo ngược, vảy nến lòng bàn tay, đang dùng bất cứ các phương thức điều trị vảy nến nào có thể gây tác động hoặc khiến cho nhiễu chu trình của bệnh. Sau khi có bản chấp nhận tham dự nghiên cứu, bệnh nhân được khuyên bảo điều trị thương tổn ở cả hai bên thân thể với hai phương thức khác nhau trong vòng 8 tuần. Họ không được cho biết về thành phần thuốc.

Ở phía bên trái, bệnh nhân được dùng dòng mặt hàng Dr Michaels® (Soratinex®) (đánh dấu LHS), gồm có gel khiến cho sạch – Cleansing Gel, thuốc mỡ – Ointment và 1 loại thuốc dưỡng da – Skin Conditioner. Ở phía bên phải, họ được dùng bộ mặt hàng (đánh dấu RHS) bao gồm gel khiến cho sạch fake dược, thuốc mỡ methylprednisolone và thuốc dưỡng da fake dược. Bệnh nhân được chỉ dẫn dùng hai bộ mặt hàng này hai lần 1 ngày, chú ý tuân thủ tỷ mỉ với quy trình bôi thuốc. Đánh giá dựa trên thang điểm PASI (bảng III), vào các thời điểm trước điều trị và sau điều trị 2, 4, 6, 8 tuần.

Hình ảnh trước và sau 8 tuần sử dụng sản phẩm Dr Michaels.

Hình ảnh trước và sau 8 tuần dùng mặt hàng Dr Michaels.

Trước điều trị, trị giá PASI nhàng nhàng ở lực lượng dùng mặt hàng Dr Michaels® là 13,8±4,1 và là 14,2±4,2 ở lực lượng dùng MPA. Sau 8 tuần điều trị, 62% bệnh nhân lực lượng dùng dòng mặt hàng Dr Michaels® (Soratinex®) có sự thuyên fakem hoàn toàn khi mà ở lực lượng dùng MPA, tỷ lệ này chỉ là 45%. Điểm PASI nhàng nhàng sau 8 tuần với lực lượng LHS Dr Michaels® (Soratinex®) là 2,8±0,6SD và là 6,8±2,4SD ở lực lượng RHS methylprednisolone aceponate. Ở lực lượng RHS methylprednisolone, có 22% bệnh nhân bại trận trong đáp ứng điều trị khi mà con số này là 0,6% ở lực lượng LHS Dr Michaels® (Soratinex®). Kết quả cải thiện vảy nến khi điều trị bằng dòng mặt hàng Dr Michaels® (Soratinex®) (LHS) là 79% và Methylprednisolone Aceponate (RHS) là 53%..

Corticosteroid bôi tại chỗ được hầu hết giới học fake xem là chọn lọc đầu tay trong điều trị thương tổn da do vảy nến. Có thể giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn do corticosteroid gây ra bằng các chọn lọc điều trị thay thế hiện có ít tác dụng phụ hơn. Nghiên cứu này giám định hiệu quả của liệu phát điều trị tại chỗ có duyên cớ thảo dược cho bệnh nhân vảy nến chừng độ từ nhẹ đến nhàng nhàng khi so sánh với methylprednisolone aceponate. Dòng mặt hàng Dr Michaels® (Soratinex®) cho thấy đây là 1 chọn lọc điều trị thay thế mang tính khả thi, an toàn và hiệu quả trong điều trị và kiểm soát vảy nến thể mảng quá trình ổn định.

Hệ thống phòng khám chuyên khoa nội trực thuộc Công ty TNHH Psoriasis & Skin Việt Nam tại 87 Trần Não, huyện 2, TP HCM và 81-83 Lò Đúc, Hà Nội ứng dụng bí quyết Dr Michaels dùng các loại thảo dược để điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác. Cơ sở được ứng dụng theo tiêu chí, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được phân phối, du nhập từ Australia.

Phương pháp Dr. Michaels do Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Michael Tirant vững mạnh hơn 30 năm qua và được thừa nhận nhiều hình thức để điều trị vảy nến và nhiều bệnh da liễu khác. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cũng như các nghiên cứu giám định y khoa đã được thông báo quốc tế tại những nước châu Âu, chứng minh biện pháp Dr. Michaels từ thảo dược đạt hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ. Phương pháp này cũng được giám định là an toàn cho trẻ em và con gái có thai.

PV