Robot hút bụi xiaomi vệ sinh sàn có sạch không?

Mặc dù robot hút bụi ra đời từ rất lâu, nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự tin tưởng và khả năng làm sạch của robot hút bụi. Do chưa được trải nghiệm và mức giá đắt đỏ, cùng hạn chế về phạm vi hoạt động… khiến nhiều người tiêu dùng đắn đo chọn mua.

Xiaomi là thương hiệu lớn, cung cấp nhiều dòng robot hút bụi giá rẻ, bình dân phục vụ nhu cầu gia đình. Tuy nhiên, hiệu quả vệ sinh của robot hút bụi xiaomi có thực sự tốt, làm hài lòng người tiêu dùng? Đánh giá hiệu suất hoạt động của robot hút bụi xiaomi dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về thiết bị.

Hiệu suất hoạt động của robot hút bụi xiaomi như thế nào?

Xiaomi là hãng công nghệ hàng đầu Trung quốc, với sản phẩm robot hút bụi cao cấp cho gia đình. Robot hút bụi xiaomi thiết kế sang trọng, với nhiều tính năng hiện đại được ưa chuộng ở nhiều quốc gia châu Âu, châu Á. Hiệu suất hoạt động, vệ sinh sàn sạch của robot hút bụi tự động xiaomi mỏng nhẹ có thực sự hiệu quả, được nhiều người quan tâm.

  • Xiaomi được trang bị động cơ mạnh mẽ, chuẩn Nhật, cho phép hút và làm sạch nhiều chất bẩn cứng đầu, kích thước lớn. Lực hút của các thế hệ robot xiaomi dao động từ 1500-1800Pa. Với động lực mạnh, robot hút bụi xiaomi hút được đất, mảnh sành nhỏ.
  • Trang bị chổi quét cạnh đa năng, quạt kết hợp giúp thu gom nhiều loại rác thải cùng lúc, bụi bẩn, rác thải nhẹ.
  • Phần mềm quản lý robot hút bụi xiaomi tiện lợi, thiết lập tường ảo, xây dựng lộ trình hút hoàn hảo cho căn phòng. Đường di chuyển theo chữ Z, cho phép robot hút bụi xiaomi vận hành và hút bụi sạch, không bỏ sót các vị trí trên sàn nhà.

Hiệu suất hút bụi, làm sạch của robot xiaomi đạt trên 95%. Đồng thời, robot được trang bị dung lượng pin có thể hoạt động hơn 1 giờ, cho phép làm sạch điện tích mặt sàn lớn trên 100m2. Ngoài ra, robot hút bụi xiaomi có trang bị tính năng điều hướng thông minh, giúp việc di chuyển được tối ưu hóa trên mặt sàn, các khu vực góc cạnh.

Nên mua robot hút bụi xiaomi loại nào phù hợp?

Robot hút bụi xiaomi chính hãng được phát triển đa năng, nhiều chủng loại cho phép người dùng lựa chọn giải pháp phù hợp theo nhu cầu. Hiện nay, xiaomi có nhiều thế hệ robot hút bụi, nhưng có thể tóm gọn với 3 dòng sản phẩm chính: xiaomi gen 1, xiaomi roborock gen 2 và xiaomi gen 3.

Thế hệ robot hút bụi ngày càng được nâng cấp về tính năng, cảm biến thông minh, chức năng hút, thổi bụi, lau sàn… Mức giá cho các thế hệ robot cũng vì thế mà tăng cao từ 6-12 triệu. Chi phí đầu tư robot hút bụi khá đắt đỏ, người dùng cần cân nhắc khả năng tài chính để chọn mua.

Người dùng cần đánh giá tính năng, có phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình hay không. Chú ý các thông số: dung lượng pin, công suất động cơ, khả năng ghi nhớ bản đồ… nhằm hỗ trợ quá trình hoạt động trên thiết bị.

THiết kế mỏng, nhỏ gọn, cùng nhiều tính năng được tích hợp, động cơ công suất lớn… robot hút bụi xiaomi cho hiệu suất hút bụi cao, vệ sinh nhiều loại chất bẩn, làm sạch đến hơn 90% mặt sàn. Căn nhà sẽ sạch hơn với sự hỗ trợ của robot hút bụi xiaomi chính hãng. 

Người dùng chọn mua robot cần cân nhắc chọn địa chỉ uy tín, để đảm bảo hàng chất lượng. Novadigital phân phối nhiều dòng robot hút bụi xiaomi, đa năng với mức giá khác nhau. Chuyên viên novadigital tư vấn sẽ giúp người dùng chọn sản phẩm có tính năng phù hợp, giá tốt.