Tìm hiểu những ưu điểm của dòng advantech Panel PC

Hiện nay nhắc đến ở Vantech người ta nghĩ ngay đến những nền tảng máy tính công nghiệp chất lượng. Nhà cung cấp này đã có được những dấu ấn nhất định trong lòng người dành công nghệ và sản phẩm advantech panel pc như thế nào có thực sự tốt hay không cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Các thiết kế mạnh mẽ của advantech Panel PC

Hiện nay các dòng sản phẩm advantech panel pc đã được trang bị các bộ vi xử lý mạnh mẽ Intel Core TM I3 i5 i7. Có thể nói đây là những bộ vi xử lý có thể làm các nhiệm vụ đa năng để nâng cao hiệu suất tính toán. Các sản phẩm advantech panel pc của thế hệ này có bộ vi xử lý lớn và bộ nhớ trong 64 GB. Có thể hỗ trợ và tạo điều kiện cho việc xử lý dữ liệu ở một tốc độ cao, các thiết kế dây nối đất và cách ly không bảo vệ chống lại các thiệt hại do lỗi điện hoặc dao động về điện ngoài ra để đảm bảo hoạt động hiệu quả trong các môi trường khắc nghiệt hệ thống máy tính advantech panel pc có thêm hỗ trợ giải nhiệt với hoạt động động trong ngưỡng từ – 10 đến 55 độ C. 

Có rất nhiều giải pháp dành cho đơn vị của bạn
Có rất nhiều giải pháp dành cho đơn vị của bạn 

Advantech computer có phần mềm giá trị gia tăng thích hợp

Tập advantech computer có những chức năng hỗ trợ giám sát thiết bị thuận tiện và bảo trì dự đoán. Ngoài ra sản phẩm có thiết kế đi kèm với những giải pháp phần mềm giá trị gia tăng của Vantech. Những giải pháp này sẽ bao gồm weather is và điều on để có thể giám sát và quản lý thiết bị từ xa. 

Tổng hợp những tính năng nổi bật của advantech Panel PC

Advantech computer Bộ vi xử lý Intel® Core™ i3 / i5 / i7 với 64 GB bộ nhớ DDR4

Màn hình cảm ứng true-flat với bảng điều khiển phía trước được xếp hạng IP66

Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (-10 ~ 55°C)

4 x USB 3.2, 1 x USB 2.0, 2 x RS-232 và 2 x RS-232/422/485

Hỗ trợ NVMe tốc độ cao, M.2 (B-key) SATA và bộ nhớ SSD 2,5” SATA

Hỗ trợ lắp đặt trên bảng điều khiển và gắn VESA để cài đặt thuận tiện

TPM 2.0 và nền tảng khung cung cấp bảo vệ cách ly và bảo mật dựa trên phần cứng.

Advantech computer Giải pháp thiết thực 

Các nhu cầu vận dụng cụ thể sẽ xác định chiếc biện pháp tầm nhìn 3D và giải pháp robot thấp nhất. Các nhu cầu ứng dụng này sở hữu thể được tách thành các tham số kỹ thuật và điều kiện. Thông số khoa học bao gồm các gì buộc phải nên hoàn tất để hoàn thành vận dụng và / hoặc xử lý thành công, chẳng hạn như: độ chính xác điểm, độ chuẩn xác cục bộ, độ chính xác và độ chính xác toàn cầu, độ xác thực và độ chính xác của kích thước. 

Máy tính nhúng mini có tính ứng dụng phổ biến ở rất nhiều tại Việt Nam
Máy tính nhúng mini có tính ứng dụng phổ biến ở rất nhiều tại Việt Nam 

Các điều kiện bao gồm bất kỳ yếu tố nào trong khu vực khiến cho việc mang thể liên quan đến độ chuẩn xác của thị giác máy: khoảng bí quyết khiến cho việc, nhiệt độ môi trường, ánh sáng xung quanh, độ lợi của hình ảnh, độ sáng máy chiếu, v.v.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu những tính năng nổi bật của dòng máy tính advantech panel pc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những hướng dẫn hỗ trợ và báo giá phù hợp nhất.